4-5 triệu mua hàng đổi trả, xách tay ưu tiên camera? Nếu bạn không có nhiều tiền vậy giải pháp nào phù hợp với bạn? Ban thích camera dùng tốt chỉ với 4-5 triệu?

4-5 triệu mua hàng đổi trả, xách tay ưu tiên camera

Bạn sẽ mua máy điện thoại nào chỉ với 4-5 triệu hàng đổi trả, xách tay camera dùng tốt và chất lượng? Hỏi đi đáp luôn với người Lạ sẽ giúp bạn có những gợi ý tốt nhất trong điều kiên 4-5 triệu mua hàng đổi trả, xách tay ưu tiên camera .

Câu hỏi:” Em biết đến channel có 3 ngày thôi mà mình đã cày hết các video mùa này của các bạn rồi đó. Mình nhờ các bạn tư vấn giúp mình: Mình có khoảng 4-5  triệu thì nên chọn máy nào( hàng đổi trả, xách tay thôi) mình ưu tiên camera nhất. Huawei gr52017( thấy một số người nói nó hỗ trợ phần mền chụp đa dạng chứ không rõ nét) hay HTC 10 evo hay XA ultra hay iphone 6 lock nhật. nếu có máy nào ổn hơn các máy trên thì gợi ý giúp mình nhé? Bạn gái mình muốn mua iphone lock từ mobilecity và có nghe về vụ sim ghép, vậy sim ghép mới của VF sim có bị fix như những sim ghép trước không và có bị hạnh sử dụng sau một thời gian apple fix lại không?”

Bạn có thể chọn HTC 10 evo hoặc iphone 6 lock, 2 máy cho camera chụp tốt nhất. Nếu bạn bù thêm một chút bạn có thể mua S7 cũ quốc tế camera vượt trội về mọi mặt.

Sim ghép thần thánh dựa vào lỗ hỏng sever acttive của máy iPhone quốc. Trong tương lại có thể sim ghép sẽ bị lỗi do nhà xản xuất Apple chặn mã fix. Tuy nhiên nếu các bạn mua máy lock thì nên yên tâm mua sim ghép tại thời điểm hiện tại. Vì Nếu một thời gian sau sim ghép bị lỗi sẽ ra sim ghép mới thời gian chờ đợi không quá lâu và ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm máy. Khi bạn mua sim ghép tại Mobilecity thì bạn được đổi sim ghép V3 mà không cần lo lắng gì khi mua sim ghép V2 bị khóa sau một thời gia sử dụng

Hỏi đi đáp luôn: giải đáp câu hỏi nhanh chóng

Giải đáp câu hỏi nhanh chóng với Người Lạ trong số này. Bạn được bổ sung các kiếm thức có thể bạn chưa biết với hỏi đi đáp luôn

Câu hỏi 1: Hai anh cho em hỏi vì sao ios tối ưu nhưng mỗi phiên bản los cập nhật thì những máy đời trước đều bị lag và không được mượt và ổn định như ios cũ. Ngược lại với android chưa được tối ưu hóa bằng ios nhưng các bản cập nhật đều mượt mà và không nhiều lỗi vặt phải chăng apple muốn người dùng mua những sản phẩm mới của mình? Hai anh nghĩ như thế nào ạ?”

Các máy của apple cập nhật ios phiên bản mới đều bị lag do phần cứng của máy đó không hỗ trợ được phần mền ios được cài đặt vào máy. Với các phần mền android được cập nhật với các dòng máy trong khoảng đời ngắn đảm bảo phần cứng hỗ trợ chạy phần mền android tốt nên máy không bị lag.

Câu hỏi 2:” Hai anh cho em hỏi đến bao giờ thì cuộc đua dung lượng Ram của smartphone mới hết bão và hai anh thấy màn hình 2k 4k so với full HD có thật sư cần thiết không? Hay chi làm hao  pin hơn?”

Tới thời điểm hiện tại bắt đầu bão hào. Trong khoảng 3 năm nữa có thể dung lượng 6-8 Ram.

Màn hình 2k có thể dùng tốt với nhu cầu bình thường mà không cân đến màn hình 4k. Về lâu dài ảnh hưởng đến pin là rấ lớn

Câu hỏi 3:“Sau nhiều lân nhờ các anh và cuối cùng em cũng đã rước LG V20 99% mỹ, em  mới mua được một tuần nhưng điều làm em thắc mắc là sao lúc nào điện thoại em cũng sử dụng khoảng 2,5-3GB ram cho hệ thống nên mở khoảng 2-3 game nặng đầy ram và rất lag. Vậy nó có cách nào làm giảm bớt bộ nhớ ram  mà máy sử dụng để điện thoại nhẹ bớt và mươt hơn không root máy hay cải thiện được việc này không ạ? em thấy điện thoại em còn nhiều ứng dụng nhà mạng? Em đang lo antutu cao nhất có lúc được 145k có lúc lại còn được có 56k tại sao lại  như vây ạ?”

Trước tiên bạn nên tắt các ứng dụng nhà mạng đó. Trong mục cài đặt, có mục ứng dụng là tắt. Máy thường chỉ sử dụng tới 1,5 Gb bạn nên tắt máy khởi động lại máy 1 lần sau 2-3 ngày sử dụng.

Có một số phiên bản máy có thể root máy bạn nên xem máy có up rom phiên bản mới lên không. Tùy được trường hợp, nếu up rom được thì có thể hỗ trợ được việc máy bạn bị đầy bộ nhớ.

Phần mền mỗi lúc thể hiện số liệu khác nhau, nếu máy nóng, hoặc đang ở chế độ tiết kiệm pin thì dung lượng sẽ bị ít điểm hơn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here