Theo báo cáo từ trang tin Macotakara, Apple sẽ cho ra mắt 4 phiên bản iPad trong tháng 3 tới đây với các kích thước 12.9, 10.5, 9.7 và 7.9 inch.

ipad-mini-ipad-air-ipad-pro-stack-angle-hero_800x450

Bên cạnh 2 kích thước 12.9 và 9.7 inch đã được ra mắt từ trước, mẫu iPad 10.5 inch được cho là một sản phẩm mới của Táo khuyết. Trong khi đó, phiên bản 7.9 inch sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho iPad mini. Đây không phải lần đầu tiên trang tin này đưa ra ý kiến của mình về các mẫu iPad sắp ra mắt. Tháng 10/2016 cũng chính nơi này đã dự báo một thiết bị mới mang tên iPad mini Pro sẽ ra mắt với kích thước 10.9 inch. Tuy nhiên, nhiều nguồn khác không tin tưởng lắm về sự xuất hiện của sản phẩm này.

Xem thêm : iPad Air 2 cũ chất  lượng đảm bảo tại Hà Nội

Đứng về phía của Macotakara, MacRumor (trang tin tức về các sản phẩm của Apple) cũng khẳng định sự có mặt của mẫu iPad 7.9 inch. Thiết bị sẽ có 4 loa ngoài, camera sau 12 MP, cổng kết nối thông minh và màn hình chuẩn màu True Tone. Thông tin cũng cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone SE mới với bộ nhớ lưu trữ mặc định là 128 GB, cùng với đó là sự xuất hiện của iPhone 7 phiên bản màu đỏ và dây đeo cho Apple Watch.

Hiện vẫn chưa có thư mời sự kiện đến từ Apple, nhưng theo chu kì ra mắt sản phẩm có lẽ hãng sẽ sớm giới thiệu các thiết bị này trong tháng 3 tới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here