4 triệu nên mua điện thoại nào 2016 hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất trong tầm giá 4 triệu.

4 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ?

Với thị trường hiện tại để lựa chọn một sản phẩm trong tầm giá 4 triệu quả thực không hề khó bởi có rất nhiều sản phẩm trong tầm giá này để bạn có thể lựa chọn. Để trả lời cho câu hỏi 4 triệu nên mua điện thoại nào 2016hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra được lựa chọn cho mình.

Asus Zenfone Selfie ZD551KL– Giá 4.500.000đ

Những điểm nổi bật ở Asus Zenfone Selfie ZD551KL mà bạn nên lựa chọn trong tầm giá này:

Ảnh: 4 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ?

  • Là sản phẩm chính hãng Asus có chất lượng sản phẩm đảm bảo.
  • Thiết kế đẹp trong từng chi tiết với nhiều màu sắc tươi tắn của Zenfone Selfie
  • Với cấu hình phần cứng mạnh mẽ cho trải nghiệm hoàn hảo
  • Camera độ phân giải cao cho các tín đồ Selfie, đặc biệt được nhiều người dùng yêu thích.
  • Mức giá tốt so với những hiệu năng cao cấp của Zenfone Selfie sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

IPhone 5s 16GB cũ – Giá 3.950.000đ

Ảnh: 4 triệu nên mua điện thoại nào 2016 ?

Tuy không phải là chiếc điện thoại quá xuất sắc trong phân khúc nhưng đây lại là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất trong phân khúc bởi sự cao cấp của nó.iPhone 5S 16GB Cũ được trang bị bộ vi xử lý A7 với chip 64 bit cho người dùng hiệu năng sử dụng mạnh mẽ. Thêm nữa là công nghệ nhận dạng vân tay Touch ID tăng cường khả năng bảo mật. Với màn hình 4 inch nhỏ gọn, camera chính 8MP, camera trước 1.2MP, độ mở f/2.2, kích thước điểm ảnh 1.5µm với sự hỗ trợ của đèn flash cũng giúp người dùng có những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.  Và đây là sản phẩm được các chị em phụ nữ yêu thích nhất. Camera trước còn hỗ trợ quay phim HD 720, có tính năng nhận diện khuôn mặt.

Với những sản phẩm trên ở tầm giá 4 triệu nên mua điện thoại nào 2016 bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như: Samsung Galaxy J5 2016, Lenovo A7010,SONY XPERIA C3 DUAL, HTC One E9 Dual…

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here