Cùng chúng tôi theo dõi video 96 câu hỏi vì sao: Android Kernel là gì? có ăn được không? Đối với những người dùng smartphone Android thì đây là kiến thức rất cần thiết, bởi nó có tác dụng vô cùng tốt cho thiết bị của mình.

96 câu hỏi vì sao: Android Kernel là gì? có ăn được không?

Những chiếc smartphone sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều nếu như bạn hiểu về thiết bị của mình. Hơn nữa bạn có thể tự chữa những lỗi thường gặp, lỗi thường gặp….thậm chí tự tay tùy biến thiết bị của bạn.
Vì vậy, bạn nên cung cấp thêm một lượng kiến thức về Android cơ bản sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Android Kernel là gì? có ăn được không?

Kernel là gì?

Kernel là hạt nhân của hệ điều hành Android có thể đáp ứng lại các hoạt động của bạn trên smartphone, là cầu nối giữa phần mềm và phần cứng, nhằm giúp Android có thể hiểu khi bạn cắm chuột, usb, hay bàn phím…
Nếu bạn sử dụng Custom Kernel giúp thiết bị của bạn có một thời lượng sử dụng pin tốt hơn, hay ép xung CPU, chức năng mở khóa giống với LG G Pro 2…

Như vậy, Kernel là một tính năng rất ổn khi dùng cho smartphone. Vì vậy để hiểu kỹ hơn nữa về Kernel. Bạn vui lòng theo dõi video 96 câu hỏi vì sao: Android Kernel là gì ? ở trên để có thể hiểu nhanh hơn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here