Cùng chúng tôi tìm hiểu Apple SIM là gì? Tại sao Việt Nam chưa có? qua video 96 cau hỏi vid sao ngày hôm nay nhé!

96 câu hỏi vì sao: Apple SIM là gì? Tại sao Việt Nam chưa có?

Hện nay, Apple SIM đã xuất hiện tại hầu hết các quốc gia ở Đông Nam Á như Lào, Indonesia hay Singapore…Apple SIM được giới thiệu vào năm 2014 và được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá của công nghệ viễn thông. Tuy nhiên nó cũng đe dọa các nhà mạng vì có thể khai tử SIM truyền thống và đã từng bị các nhà mạng tại Mỹ phản đối.

Để hiểu rõ hơn về Apple sim hãy cùng chúng tôi theo dõi video Apple sim là gì? Tại sao ở Việt Nam chưa có?

Apple SIM là gì?

Apple SIM đơn giản là một chiếc nano SIM do chính Apple cung cấp nó không phải của bất kỳ nhà mạng nào. Nhưng nó có một khả năng vượt trội đáng để người dùng quan tâm.
Khi Apple ra mắt chiếc sim của mình, họ tuyên bố rằng nó có thể thay thế tất cả các SIM truyền thống của các nhà mạng khác nhau. Bởi nó cho phép người dùng chuyển đổi giữa các nhà mạng với nhau chỉ trong một nốt nhạc.
Có nghĩa là chúng ta không cần dùng SIM của nhà mạng mà chỉ cần đăng ký dịch vụ Apple SIM là có thể sử dụng như SIM truyền thống.

Tại sao ở Việt nam không có Apple Sim

Gần như các nước Đông Nam Á như; Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Lào… đều được Apple hỗ trợ dịch vụ thì Việt Nam lại chưa có. Nguyên nhân là do dịch vụ Apple SIM chỉ hỗ trợ một số nhà mạng nhất định.

Apple mới đạt thỏa thuận với công ty điện tử viễn thông GigSky, công ty chuyên cung cấp các gói cước dữ liệu ngắn hạn tại nhiều quốc gia, phục vụ cho nhu cầu du lịch và công tác. Đây cũng chính là lý do mà Việt Nam chưa được hỗ trợ.
Bởi Việt Nam chưa nằm trong danh sách hỗ trợ dịch vụ của GigSky nên chưa được hỗ trợ dịch vụ Apple SIM.

Trong video 96 câu hỏi vì sao đã nói rất chi tiết và rõ ràng lý do vì sao Việt nam lại không được hỗ trợ Apple sim. Bạn hãy theo dõi video này Apple sim là gì? Tại sao ở Việt Nam chưa có nhé! Đồng thời tiết tục comment phía dưới video về chủ đề tiếp theo.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here