Các loại kính cường lực dùng trên smartphone hiện đang được rất nhiều người dùng điện thoại thông minh tìm kiếm và sử dụng. Bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi video 96 CHVS này nhé!

96 câu hỏi vì sao: Các loại kính cường lực dùng trên smartphone

Các loại kính cường lực dùng trên smartphone hiện nay là một phần không thể thiếu trên những chiếc điện thoại nhằm bảo vệ, khắc phục tình trạng rơi vỡ màn hình máy. Trước đây, các nhà sản xuất thường sử dụng kính thường với độ trong không cao, dễ trầy xước và không có khả năng chống lóa.

Hiện nay thì có rất nhiều loại kính cường lực tốt xuất hiện như: Các loại kính cường lực dùng trên smartphone như: Gorrila Glass, Dragontrail…hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại kính cường lực này kĩ hơn qua video.

Vì sao nên sử dụng kính cường lực trên smartphone?

Có rất nhiều chiếc điện thoại có giá trị vô cùng cao, nếu như không may bị va đập, rơi, hay gặp phải các tác động bên ngoài khiến màn hình máy bị trầy xước, nứt, vỡ…buộc bạn phải thận trọng trong quá trình sử dụng.

Một trong những cách để bảo quản smartphone của bạn chính là việc sử dụng kính cường lực để hạn chế trầy xước. và như đã giới thiệu ở trên thì 2 loại kính cường lực Gorrila Glass, Dragontrail là 2 loại kính tốt nhất và được các nhà sản xuất trang bị thông dụng trên những chiếc smartphone cao cấp.

Trong video 96 câu hỏi vì sao chúng tôi đã giới thiệu về lịch sử cũng như nguồn gốc những chiếc kính cường lực này xuất hiện. Để có thể biết rõ và chi tiết về các loại kính cường lực dùng trên smartphone bạn hãy theo dõi video này nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here