Bạn biết gì về công nghệ nhận diện mống mắt trên Lumia mới nhất chưa? Hôm nay 96 câu hỏi vì sao sẽ giúp bạn tìm hiểu cộng nghệ nhận diện mống mắt trên Lumia nhé!

96 câu hỏi vì sao: Công nghệ nhận diện Mống Mắt trên Lumia

Công nghệ nhận diện mống mắt trên Lumia cụ thể là trên chiếc smartphone Lumia 950, 950 XL đang gây được rất nhiều sự chú ý đến người dùng công nghệ. Đặc biệt bởi sự tinh tế, hiện đại với tính bảo mật vô cùng an toàn.

Nhìn chung khả năng nhận dạng mống mắt trên Lumia thì có thể nói là khá ổn, với tốc độ nhanh, khi bạn đeo kính vẫn nhận dạng tốt. Tuy với tốc độ nhận dạng để đăng nhập vào máy không nhanh như TouchID của iPhone nhưng khả năng nhận diện không đúng thì hoàn toàn không hề xảy ra.

Làm sao để nhận diện tốt mống mắt

  • Khoảng cách từ máy đến mặt khoảng 50cm đến 60cm là nhận diện tốt.
  • Khi nhận dạng mống mắt thì đèn đỏ bên phải sẽ chiếu đèn vào mắt rồi camera bên trái sẽ nhận dạng. Cho dù là ngoài sáng hay trong tối gì thì đèn cũng chiếu lên.
  • Khi nhận dạng là nhận mắt chứ không phải nhận nguyên khuân mặt như Google làm trước đây

Sau khi nhận dạng không đeo kính thì bạn có đeo kính vào nó cũng nhận ra, đây là một trong những tính năng được nhà sản xuất trang bị rất hiện đại.

Với những thông tin mà 96 câu hỏi vì sao cung cấp trong video này hi vọng bạn sẽ thích thú. Hãy xem video để có thể hiểu một cách dễ dàng và chính xác nhất về công nghệ nhận diện mống mắt trên Lumia.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here