Hôm nay, video 96 câu hỏi vì sao sẽ giúp các bạn yêu thích công nghệ cùng tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh trên smartphone. Giúp các bạn biết được thế nào là coong nghệ sạc nhanh trên các thiết bị hiện đại ngày nay.

96 câu hỏi vì sao: Công nghệ sạc nhanh trên smartphone

Hầu hết các sản phẩm thiết bị smartphone hiện đại đều hứng đến việc trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ sạc nhanh khiến người dùng công nghệ rất thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ sạc nhanh trên smartphone này. hãy cùng chúng tôi theo dõi video trên để hiểu rõ, chi tiết và cụ thể nhất.

Có rất nhiều sạc pin nhanh như: công nghệ Graphene, Công nghệ Quick Charge của Qualcomm, LithiumCard…Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể.

Sạc pin công nghệ Graphene

Các nhà nghiên cứu vừa mới tiết lộ loại pin phục vụ cho thiết bị smartphone và xe hơi điện. Dung lượng pin sẽ được nạp đầy chỉ trong vài giây. Nó được gọi là công nghệ Graphene được tạo thành từ một lớp nguyên tử carbon, dễ tích hợp vào các thiết bị điện tử, kích thước nhỏ nhẹ nên còn giúp các sản phẩm điện thoại được thu gọn hơn.

Công nghệ Quick Charge của Qualcomm

Nhu các bạn đã biết, Qualcomm đã từng đưa công nghệ Quick Charge 1.0 giúp sạc pin nhanh chóng cho một số thiết bị, nó có thể sạc nhanh hơn tối đa 40% so với những mẫu điện thoại cũ. Hơn nữa, Quick Charge 1.0 còn áp dụng lên phương thức sạc qua cổng USB giúp người dùng không cần phải sử dụng củ sạc.
Gần đây nhất, Qualcomm tiếp tục ra mắt công nghệ Quick Charge 2.0 mang lại khả năng sạc smartphone, tablet nhanh hơn đến 75%. Quick Charge 2.0 có mặt dưới dạng một con IC riêng biệt thậm chí được tích hợp bên trong mạch quản lí năng lượng của vi xử lý Snapdragon 800.

Còn rất nhiều công nghệ sạc nhanh trên smartphone mà video 9 câu hỏi vì sao tuần này bàn tới. bạn hãy theo dõi video để biết về những công nghệ sạc nhanh này nhé!

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here