Bạn đã bao giờ tự hỏi về chữ S trên các dòng iPhone của Apple. Mặc dù nó luôn bị đánh giá là nhàm chán về mặt thiết kế, nhưng iPhone “s” của Apple vẫn được người dùng công nghệ yêu thích bởi nó sở hữu những cải tiến mà bất kì nhà sản xuất nào cũng đều mong muốn.

96 câu hỏi vì sao: Đoán mò về chữ S trên các dòng iPhone của Apple

Cùng chúng tôi tìm hiểu về chữ S trên các dòng iPhone của AppleTheo như nhận định, mỗi năm Apple lại tung ra những phiên bản iPhone đi kèm với chữ “s” để làm mới thế hệ iPhone ra mắt trước đó của nhà sản xuất. Mặc dù những chiếc iPhone “s” không thay đổi nhiều về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng nó lại mang tới cho người dùng rất nhiều cải thiện về tính năng, hiệu xuất sản phẩm.

Như các bạn biết, các thế hệ iPhone “s” đều đem về thành công cho thương hiệu Apple và không hề tạo ra cho người dùng những cảm giác nhàm chán. Ví dụ như thế hệ iPhone 4s lúc đầu nhận được rất nhiều người chỉ trích thiết kế tương đồng với iPhone 4 nhưng sau quá trình sử dụng người dùng đã nhận thấy sự khác biết hoàn toàn mà iPhone 4s có được.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thích thú với việc sử dụng điện thoại dòng ” S” của iPhone. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn vui lòng theo dõi video 96 câu hỏi vì sao với chủ đề đoán mò về chữ S trên các dòng iPhone của Apple.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here