Force Touch là một công nghệ nhận diện lực cảm ứng được Apple trang bị trên Macbook 12″, Apple Watch. Một tin đồn gần đây là Apple sẽ trang bị trên iPhone 6S. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ Force Touch trên iPhone 6S, Macbook 12″, Apple Watch.

96 câu hỏi vì sao: Force Touch trên iPhone 6S, Macbook 12″, Apple Watch

Force Touch trên iPhone 6S Plus CPO, Macbook 12″, Apple Watch là một công nghệ tân tiến có khả năng nhận diện lực tác động mà chúng ta chạm vào màn hình.

Force Touch là một công nhệ cho bạn biết rằng bạn đang chạm mạnh hay nhẹ, nhanh hay lâu trên màn hình cảm ứng, từ đó đưa ra yêu cầu xử lý một tác vụ nhất định. Thực chất thì Force Touch không phải là công nghệ mới, mà nó đã được tích hợp trên đồng hồ Apple Watch hay Macbook 12-inch mới. Hiện có rất nhiều tin đồn công nghệ này sẽ được Apple trang bị trên iPhone 6S thế hệ mới của mình.

Force Touch trên iPhone 6S

Chắc chăn Force Touch trên iPhone 6S sẽ hoạt động với đôi chút khác biệt so với công nghệ mà bạn đã thấy trên Apple Watch hay Macbook 12 inch. Bởi thay vì phát hiện áp lực từ ngón tay người dùng, thì nó sẽ nhận dạng vùng tiếp xúc của da với màn hình, để quyết định lực bấm là mạnh hay nhẹ.

Như vậy, 96 câu hỏi vì sao hôm nay đã vừa lý giải giúp các bạn công nghệ Force Touch trên iPhone 6S, Macbook 12″, Apple Watch. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn điều thú vị.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here