Hàng like new là gì? bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ này chưa? Hôm nay 96 câu hỏi vì sao sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

96 CHVS: Hàng like new là gì?

Hàng Like new là gì? Hàng like new hay còn được hiểu là hàng cũ như mới, thường để miêu tả các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tương đối mới mà chưa hề qua sửa chữa. Các sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn so với hàng mới hoàn toàn.

Hàng “like new” thường còn thời gian bảo hành và rất hay được sử dụng trong các giao dịch chủ yếu qua các kênh bán hàng online. Do người dùng cẩn thận muốn lên đời máy và họ bán thiết bị cũ với hình thức được coi là như mới. Sản phẩm sẽ được định giá tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, thời gian sử dụng mà họ định giá khác nhau.

Chú ý khi mua hàng like new

Để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm like new mới nguyên đầu tiên bạn phải tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín và chất lượng để có thể sở hữu sản phẩm tại đây.

Tiếp theo bạn nên tham khảo các cách test sản phẩm khi mua. Đây là bước vô cùng quan trọng để bạn có thể sở hữu chọn lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với giá tiền mình bỏ ra.

Kiểm tra kỹ lưỡng tem, mác, ngày sản xuất, nhà sản xuất…tránh mua phải hàng dựng, hàng đã qua sửa chữa.

Như vậy là bạn đã hiểu thế nào là hàng like new đúng không nào. 96 câu hỏi vì sao: Hàng like new là gì? Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết và cụ thể nhất để bạn có thể tự chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất. Hãy xem video để có được thông tin và ví dụ cụ thể.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here