Vì sao iPhone 6 chạy mượt như ferrari với 1GB RAM? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng công nghệ đặt ra. Hôm nay 96 câu hỏi vì sao sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

96 câu hỏi vì sao: iPhone 6 chạy mượt như ferrari với 1GB RAM

Những năm gần đây, Apple liên tục đưa ra những sản phẩm thiết bị smartphone cao cấp hiện đại. Nhất là iPhone 6 có cấu hình thấp hơn các thiết bị android mà vẫn chạy một cách mượt mà.

iPhone 6 chạy mượt như ferrari với 1GB RAM? làm sao để có thể trả lời được câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi video 96 câu hỏi vì sao ngày hôm nay.

Một số yếu tố quan trọng

  • Yếu tố phần cứng: Apple là một trong những nhà sản xuất có thể tối ưu kiểm soát cả 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng: Phần cứng, nền tảng hệ điều hành, hệ sinh thái ứng dụng. Các ứng dụng sẽ hoạt động một cách hiệu quả nhất cho người dùng.
  • Yếu tố phần mềm: Phương thức mà Apple quản lý hoàn toàn khác so với android, họ quản lý vô cùng chặt chẽ cách thức duyệt ứng dụng. Vì vậy nếu muốn đây lên buộc phải đạt được những tiêu chí nhất định.
  • Với các ứng dụng cơ bản, iPhone thì chỉ chạy các ứng dụng của Apple, đây cũng là yếu tố khiến iPhone 6 chạy một cách mượt mà.
  • Do ứng dụng của android chủ yếu dùng RAM 3 làm nền tảng, nó sinh ra các file rác làm đầy bộ nhớ RAM. Mà file rác sinh ra thường gấp 4 đến 8 lần so với dung lượng mà bộ nhớ RAM cần để chạy ứng dụng. trong khi đó thì IOS lại không có các file rác.

Như vậy là chúng tôi đã vừa giải thích được vì sao iPhone 6 chạy mượt như ferrari với 1GB RAM. Để có thể hiểu rõ hơn, chi tiết hơn nữa các bạn vui lòng xem video phía trên. 96 câu hỏi vì sao rất vui vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here