Jailbreak là gì, lý do Jailbreak? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm đặt ra câu hỏi. Hôm nay 96 câu hỏi vì sao sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

96 câu hỏi vì sao: Jailbreak là gì, lý do Jailbreak?

Rất nhiều bạn tải game cho điện thoại iPhone thắc mắc tại sao lại không thể cài một số game hack, game mod…Jailbreak là gì, lý do Jailbreak? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Jaibreak qua bài viết dưới.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như am hiểu hơn rất nhiều đấy nhé!

Jailbreak là gì?

Jailbreak là một quá trình xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống thiết bị để phá vỡ những rào cản sau khi thực hiện Root máy. Đây là bước dùng để kiểm tra quá trình kích hoạt các phiên bản iPhone chính hãng, không chính hãng sau đó sẽ tự động Unlock những phiên bản không chính hãng. Ngoài ra, Jailbreak sẽ tạo ra một ứng dụng mới trên màn hình máy của hệ thống có tên là Cydia giúp bạn có thể cài thêm một số phần mềm khác không qua việc add source hoặc dùng source có sẵn trên Cydia.

Công dụng của jailbreak

Hệ điều hành IOS, Jailbreak IOS được sử dụng cùng với Cydia giúp bạn dowload và cài đặt thêm những ứng dụng mới từ một bên thứ 3.
Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone bạn có thể gỡ bỏ nó ra khỏi điện thoại của mình. Đương nhiên, quá trình gỡ bỏ jaibreak sẽ không gây bất kỳ tổn hại nào cho dữ liệu cũng như phần cứng máy và các phần mềm.

Bạn hãy theo dõi video 96 câu hỏi vì sao để biết rõ hơn nữa về Jailbreak là gì, lý do Jailbreak? Đồng thời, các hãy bạn hãy comment phía dưới video để lấy chủ đề cho chuyên mục tiếp theo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here