Bạn có đang băn khoăn không biết khi làm nhân viên của Apple bạn sẽ có được gì? Hãy cùng 96 câu hỏi vì sao tuần này tìm hiểu nhé!

96 câu hỏi vì sao: Khi làm nhân viên của Apple bạn sẽ có được gì?

Khi làm nhân viên của Apple bạn sẽ có được gì? Đương nhiên bạn sẽ có được rất nhiều thứ: được ăn táo miễn phí, lương thưởng cao, mua đồ Apple giảm giá và xin việc mọi chỗ khác đều dễ dàng…
Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu đãi khi làm việc cho Apple qua vi deo trên.

Lương mọi vị trí đều cao

Lương thưởng là yếu tố hấp dẫn khi làm việc tại Apple điều này được rất nhiều nhân viên yêu thích. Thu nhập của một kỹ sư phần mềm của Apple năm 2014 là 76.000 USD một năm, theo PayScale.

Mua hàng Apple giảm giá

iPhone và MacBook Air hay các sản phẩm công nghệ là sản phẩm đắt giá của Apple. Khi làm việc tại đây họ rất thích điều này bởi các sản phẩm Apple đều được giảm giá cho nhân viên.

Làm việc với những người cực kỳ thông minh

Làm việc cho Apple bạn sẽ hoàn toàn thích thú bởi bạn được làm việc với những người có trình độ cao nhất. Như vậy cơ hội tiếp xúc với những bộ não ưu tú nhất ngành công nghiệp chính là nằm ở đây.

Tổ chức nhiều lễ hội

Apple thường xuyên tổ chức nhiều buổi tiệc, lễ hội để kỷ niệm, chúc mừng, chiêu đãi nhân viên. Với hàng loạt món ăn ngon và hấp dẫn.

Nhân viên Apple rất dễ xin việc tại công ty khác

Sau khi làm việc tại Apple bạn có thể xin việc ở những nơi khác rất dễ dàng. Bởi mác đã từng làm việc tại Apple khiến nhiều công ty rất thích thú.

Như vậy nếu có cơ hội làm việc cho Apple bạn hãy cố gắng để được vào làm nhé! Qua video 96 câu hỏi vì sao hôm nay là bạn đã tìm hiểu khi làm nhân viên của Apple bạn sẽ có được gì? 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here