Chuyên mục 96 câu hỏi vì sao hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về Material Design. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Material Design là gì? 

96 câu hỏi vì sao: Material Design là gì?

Material Design là gì? chính là ngôn ngữ thiết kế chủ đạo được Google áp dụng cho hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Nó sẽ nhấn mạnh vào các mảng màu đậm táo bạo, với những hình khối phẳng và các chi tiết trôi nổi lạ mắt. Đồng thời, nó sẽ kết hợp với các hiệu ứng chuyển động mượt mà mang đến cảm giác tự nhiên.

Ngày nay, người dùng công nghệ có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng những ứng dụng độc đáo này.

Các ứng dụng của Google

Google là nhà phát triển tiên phong đưa Material Design vào các ứng dụng Android của mình. Chính nhờ các động thái tích cực đó mà các phần mềm Android quan trọng của Google đã được cập nhật với một giao diện mới hiện đại, phẳng và đều sở hữu các mảng màu nổi bật.

Ứng dụng mà chúng ta có thể thấy rõ nhất về Material Design đó là Inbox. Nó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng. App có một giao diện nhẹ nhàng cùng cách sắp xếp email thông minh, các nút nổi trên những thành phần đồ họa rất đúng chất Material.

Google Maps, Google+, Gmail và Google Music… cũng là những nơi được dùng để “khoe” thiết kế Material. Tuy nhiên, nó không thể hiện rõ như Inbox. các bạn hãy cập nhật Material Design này nhé và không cần phải có Android 5.0 Lollipop đâu chỉ cần Android 4.x là ok rồi nhé!

Với những thông tin tìm hiểu về Material Design là gì? mà 96 câu hỏi vì sao vừa đưa ra cho các bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn đừng bỏ qua tính năng độc đáo này khi sử dụng chiếc smartphone.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here