Có rất nhiều công nghệ độc đáo trên smartphone đầu năm 2016 được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm như: Always-on, Camera kép thế hệ mới, chống rung dựa trên cảm biến…Cùng 96 câu hỏi vì sao tìm hiểu về những công nghệ này nhé!

Công nghệ độc đáo trên Smartphone với thiết kế dạng module

Một trong những tâm điểm được nhiều người bàn luận sau kỳ MWC năm nay là khả năng xếp hình nhờ thiết kế dạng module của LG G5. Chính là chiếc điện thoại, phần thân dưới có thể tháo rời ra để thay pin và lắp thẻ nhớ thậm chí có thể bổ sung thêm các phụ kiện độc đáo. Đây chính là công nghệ độc đáo trên smartphone mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Mặc dù, chúng ta mang tính module của G5 so với dự án smartphone xếp hình thực thụ như Project Ara thì nó còn khá hạn chế. Nhưng chúng ta có thể mở rộng khả năng cho mẫu LG đầu bảng mới bằng cách lắp thêm chip DAC cao cấp Hi-Fi Plus hoặc có thể dùng module pin camera Cam Plus.

Công nghệ Always-on

Công nghệ Always-on chính là công nghệ màn hình luôn thức . Bình thường chúng ta mở một phần màn hình để hiển thị thông tin ngày giờ, thông báo hay tùy chỉnh độ sáng, chơi nhạc…nó đã rất quen thuộc rồi. Vì vậy mà LG và Samsung đã quyết định nâng tính năng này lên bằng cách dành riêng một phần màn hình luôn  bật để phục các thông tin cần thiết mà người dùng hay truy cập. Chắc chắn nó sẽ giúp tiết kiệm pin cho người dùng.

Công nghệ camera kép thế hệ mới

Camera kép đã xuất hiện từ thời HTC One M8, LG V10 nhưng tất cả chưa được người dùng quan tâm như chiếc LG G5. Chiếc điện thoại LG G5, có tới 2 camera phía sau, một camera thường 16MP và một camera góc rộng 8MP. Giúp chúng ta rất nhiều trong các bức ảnh toàn cảnh…

Còn rất nhiều công nghệ độc đáo trên smartphone cao cấp hiện đại năm 2016 mà video 96 câu hỏi chia sẻ. các Bạn hãy theo dõi video trên và comment phía dưới video chủ đề cho số tiếp theo nhé!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here