Cùng 96 câu hỏi vì sao tìm hiểu những sản phẩm bạn chưa biết của Apple để hiểu rõ hơn về dòng Apple trên thị trường công nghệ.

96 CHVS: Những sản phẩm bạn chưa biết của Apple

Apple là một thương hiệu rất nổi tiếng, nhất là những năm gần đây. Hầu hết các sản phẩm điện thoại của Apple bán ra đều thu hút đông đảo người dùng công nghệ quan tâm. Tuy nhiên, ngoài sản phẩm smartphone bạn đã biết gì về Apple.

Video 96 câu hỏi vì sao hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những sản phẩm bạn chưa biết của Apple. Vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé!

iDesk

Apple đã tạo ra những vật dụng hỗ trợ cho khách hàng yêu quý của mình tận răng, đó chính là chiếc bản iDesk. Vào năm 1986, Apple đã tạo ra thiết kế bàn làm việc ấn tượng với tên gọi MacDesk. Mặt bàn có một vị trí chuyên dụng để đặt chiếc Mac và người dùng có thể tùy ý thay đổi chiều cao của nó để giúp phù hợp hơn khi sử dụng. Giá thành của chiếc bàn này vào năm 1986 tương 866 USD giá trị hiện nay.

iCalculator

Những năm 80 của thế kỉ trước, Apple đã cung cấp ra thị trường có cả máy tính bỏ túi, chính là chiếc máy tính có tên iCalculator.  Có lẽ đây cũng là một trong những thiết kế sáng tạo của Apple. Ngày nay bạn có thích một chiếc máy tính của hãng Apple không?

PC màn hình dọc

Nếu như bạn đã chán chiếc PC với thiết kế màn hình ngang, hay vuông thì bạn có thể sử dụng chiếc máy tính màn hình dọc Concept 2 đã được Apple hợp tác cùng hãng Frogdesign sản xuất.

Còn rất nhiều những sản phẩm bạn chưa biết của Apple mà video 96 câu hỏi vì sao đã cung cấp. Bạn hãy theo dõi video để biết cụ thể các sản phẩm. Đồng thời tiếp tục đưa ra chủ đề để số tiếp theo chúng tôi sẽ giải đáp.

cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here