Những thói quen khó đỡ khi dùng smartphone của người dùng công nghệ trong cuộc sống, công việc khiến chúng ta phải giật mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thói quen này qua 96 câu hỏi vì sao nhé!

96 câu hỏi vì sao: Những thói quen khó đỡ khi dùng smartphone

Có rất nhiều những thói quen khó đỡ khi dùng smartphone như: Sạc điện thoại qua đêm, quên tắt chuông điện thoại khi cần thiết, đàm thoại quá to, bật loa ngoài khi nói chuyện,…nhũng thói quen này không chỉ khó đỡ mà còn có tác hại rất xấu tới người dùng.

Trong chuyên mục 96 câu hỏi vì sao hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những thói quen khó đỡ và rất thú vị khi sử dụng điện thoại nhé!

Xem phim, nghe nhạc và phút ngẫu hứng

Khi bạn đang đeo tai nghe nghe nhạc và bạn không hề để ý đến xung quanh rồi ngẫu hứng hát và cười một cách bất thường khi người khác ngồi cạnh. Đây là một thói quen thú vị đúng không nào.

Like nội dung face hàng loạt

Khi facebook xuất hiện, nó trở thành mạng xã hội được rất nhiều người dùng sử dụng để giao lưu, kết bạn và đăng tải những nội dung thông tin của mình…Từ đó cũng xuất hiện những hành động, thao tác ấn like điên đảo mà chưa cần biết nội dung đăng tải là gì.

Chụp ảnh mọi nơi

Tiếp theo phải kể đến sở thích tự sướng của giới trẻ, đi chơi, đi ăn, đi làm…bất cứ việc gì mọi người cũng phải checkin rồi sau đó làm gì tiếp theo thì làm.

Mở smartphone rồi đóng lại

Nhiều lúc ngồi chán không làm gì mình thường hay cầm chiếc smartphone và vuốt, vuốt rồi lại đóng lại. Điều này chắc chắn bạn cũng thường xuyên làm thế đúng không nào.

Còn rất nhiều những thói quen khó đỡ khi dùng smartphone và vô cùng thú vị khác nữa mà chúng tôi chưa kể ra hết ở đây. Nếu bạn thấy mình có những thói quen nào hay sử dụng trên smartphone thì hãy gửi về cho chuyên mục 96 câu hỏi vì sao nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here