Các bạn có quan tâm reviewer tại MobileCity dùng điện thoại gì? Hôm nay 96 câu hỏi vì sao sẽ cùng chia sẻ tới các bạn những chiếc smartphone mà các reviewer tại MobileCity đang dùng.

96 câu hỏi vì sao: Reviewer tại MobileCity dùng điện thoại gì?

Mấy anh reviewer ở MobileCity mấy anh đang dùng điện thoại gì vậy? Sự chọn lựa của các anh như vậy đã hoàn toàn chính xác chưa? Nếu như cho các anh chọn lại thì các anh chọn điện thoại nào?….Rất nhiều câu hỏi đặt ra từ phía những người yêu thích công nghệ và đặc biệt là yêu quý 3 anh reviewer đẹp trai này.

Trong 96 câu hỏi vì sao này, chúng tôi sẽ cũng cấp toàn bộ thông tin reviewer tại MobileCity dùng điện thoại gì?

Dương Dê

Dương Dê đang dùng B Phone: Lý do muốn ủng hộ người Việt và B Phone có tính bảo mật cao. Tuy nhiên, đến thời điểm này cảm thấy chiếc điện thoại này không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Tiêu chí smartphone: Cấu hình tốt, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý…

Người Lạ

Người Lạ dùng iPhone 5S: Trải nghiệm hệ điều hành IOS xem thử xem nó như thế nào?

Tiêu chí smartphone: Thiết kế đủ đẹp, camera đủ đẹp, pin đủ trâu, hiệu năng đủ dùng, giá thành hợp lý…

Trường Tròn

iPhone 5C quốc tế 16G xanh cốm: vì giá tiền và thích máy có camera tự động không cần chỉnh tay. Nếu cho chọn thì Trường Tròn sẽ chọn iPhone 6.

Tiêu chí smartphone: Giá thành hợp lý, cảm giác cầm nắm, camera chụp tốt…

Trong video 96 câu hỏi vì sao với chủ đề reviewer tại MobileCity dùng điện thoại gì? chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn tất cả những mẫu điện thoại mà các reviewer sử dụng. Đồng thời những tiêu chí mà họ đưa ra rất thú vị và hữu ích cho các bạn nữa đấy. 96 câu hỏi vì sao hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa từ các bạn!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here