Các bạn đã bao giờ tìm hiểu hay nghe đến Smartphone đã giúp con người quan hệ từ xa như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua video này. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rất rõ về cách dùng điện thoại trong các mối quan hệ của mình.

96 câu hỏi vì sao: Smartphone đã giúp con người quan hệ từ xa như thế nào?

Mới đây, một hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng của Úc vừa tung ra sản phẩm mẫu giúp làm thay đổi đời sống tình dục của con người bằng cách quan hệ từ xa.

Có nghĩa là bạn có thể làm “chuyện ấy” với người tình từ xa qua màn hình điện thoại cảm ứng. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn qua video 96 câu hỏi vì sao với chủ đề Smartphone đã giúp con người quan hệ từ xa như thế nào?

Quan hệ từ xa nhờ smartphone

Một thiết kế mới với bộ đồ lót mang tên Fundawear được gắn các thiết bị cảm ứng có khả năng kết nối Internet. Trông có vẻ giống với những thiết kế nội y thông thường và với một chiếc smartphone bạn có thể điều khiển những thiết bị này, khiến chúng hoạt động theo ý muốn.

Cụ thể, quá trình này sẽ được kết nối qua Skype và trong mỗi bộ đồ lót công nghệ cao sẽ có mã riêng. Khi tiến hành yêu đương, bạn và đối tác phải bật đồng thời đồ lót của mình ở chế độ On, rồi cùng đăng nhập vào Skype. Sau đó bạn chỉ việc kích thích đối tác bằng việc chạm lên màn hình điện thoại.

Mặc dù nó có thể rất phù hợp với những cặp vợ chồng xa nhau và những đôi tình nhân yêu xa nhưng nó cũng khó có thể tránh khỏi việc quan hệ ngoài luồng. Và để hiểu rõ hơn nữa về Smartphone đã giúp con người quan hệ từ xa như thế nào? Bạn hãy theo dõi video trên nhé!

 

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here