Trong 96 câu hỏi vì sao tuần này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tại sao Facebook và nút Like lại gây nghiện? Đây là điều mà ai sử dụng facebook cũng đều gặp phải mà không biết.

96 câu hỏi vì sai: Tại sao Facebook và nút Like lại gây nghiện?

Mạng xã hội Facebook đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Đến thời điểm này nó đã trở thành mạng xã hội đông dân nhất hành tinh. Rất nhiều người nghiện facebook hơn nghiện game.

Mới đây nhất có thông báo hiện đang có 1,6 tỷ người dùng với hơn 1 tỷ người truy cập mỗi ngày. Vậy tại sao Facebook và nút Like lại gây nghiện? Cùng chúng tôi theo dõi video này.

Người dùng sử dụng facebook

Thông thường người dùng sử dụng facebook đăng tải và chia sẻ về bản thân họ và cuộc sống cá nhân…Sau đó sẽ có rất nhiều bạn bè, cộng đồng bạn nè trên facebook vào like, comment thậm chí chia sẻ bài viết của bạn.

Đơn giản vì họ cảm thấy nội dung thông tin mà bạn đăng tải họ cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, có những người lại vào like theo một thói quen, tốt cũng like, xấu cũng like…

Điều này có ảnh hưởng đến hoạt động cuộc sống của bạn? Chúng tôi đã thực hiện nhiều video thử nghiệm thực tế đối với người dùng. Đa phần lượng người dùng facebook chủ yếu là giới trẻ, và họ dành rất nhiều thời gian cho việc sử dụng facebook.

Vì vậy, bạn hãy theo dõi video 96 câu hỏi vì sao để có thể tìm hiểu và biết rõ nhất về lý do tại sao Facebook và nút Like lại gây nghiện?

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here