Hầu hết các smartphone hiện nay đều được đầu tư trang bị tính năng chụp hình ấn tượng và đẹp mắt. Vậy hãy cùng 96 câu hỏi vì sao tìm hiểu các công nghệ chụp hình trên camera qua video này nhé.

96 CHVS: Tìm hiểu các công nghệ chụp hình trên camera

Nhu cầu người dùng công nghệ về chụp hình ngày càng cao nên hầu hết các sản phẩm điện thoại đều được trang bị những tính năng chụp hình cao cấp. Ví dụ như ở môi trường thiếu sáng người dùng vẫn có thể có được bức hình đẹp.

Tìm hiểu các công nghệ chụp hình trên camera là điều mà các bạn nên trang bị và tìm hiểu. Nhờ đó, có thể các bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm chụp hình ấn tượng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Công nghệ chụp hình hiện đại nhất trên camera

Đầu tiên là khả năng chụp thiếu sáng tốt: Đây là do cảm biến của máy có kích thước lớn, có khả năng thấu nhìn thế giới bên ngoài đồng thời biến ánh sáng thành electron thường thấy trên những chiếc máy ảnh hiện đại. Thay vì điều này, smartphone thường đẩy cao độ nhạy sáng trên cảm biến – một giá trị người ta gọi là ISO. Có nghĩa ISO càng cao, cảm biến với ánh sáng của máy càng nhạy. Đây là một nghiên cứu vô cùng đáng giá và đã thành công trên các thiết bị smartphone hiện đại. Vì vậy mà nó cho những bức ảnh chụp đêm rất ấn tượng.

Nhưng khi đẩy ISO lên cao lại sẽ gây hiện tượng nhiễu khiến bức ảnh có vẻ sần sùi, kém tự nhiên. Để có thể tránh hình ảnh bị nhiễu ở ISO cao, các nhà sản xuất smartphone đã dùng các phần mềm thông minh để hạn chế hiện tượng nhiễu trên bức hình.

Hãy cùng 96 câu hỏi vì sao tìm hiểu các công nghệ chụp hình trên camera để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn nữa các công nghệ chụp hình của smartphone qua video trên. và cùng chúng tôi trao đổi về chủ đề tiếp theo nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here