Cùng theo dõi video 96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu các loại thiết kế trên smartphone để tìm hiểu các thiết kế độc đáo ấn tượng này.

96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu các loại thiết kế trên smartphone

Smartphone hiện đại có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nếu xét về thiết kế với cấu trúc để chứa pin thì có 4 loại thiết kế: Thiết kế nguyên khối, thiêt kế pin liền không nguyên khối, thiết kế pin rời, Thiết kế Module.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi video 96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu các loại thiết kế trên smartphone này nhé.

Thiết kế nguyên khối

Đây là dạng thiết kế khối liền mạch, bao quanh các chi tiết của thiết bị được vay hay đúc nguyên từ một khối hợp nhất. Với rất nhiều ưu điểm đẹp, chất liệu cao cấp, pin không thể tháo dời nên người dùng thoải mái lựa chọn pin. Nhược điểm của thiết kế này đó là người dùng không thể thay thế pin được.

Thiết kế pin liền không nguyên khối

Đây được coi là dạng thiết kế lai, nó có thể tháo nắp pin, một phần nào đó của phần lưng máy. Nó không được nhà sản xuất ưu ái. Tuy nhiên nó có ưu điểm là mang lại nhiều không gian để có thể gắn thẻ nhớ và sim, nó còn có thể thay nắp máy dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng có nhược điểm là người dùng không thể thay pin được.

Thiết kế pin rời

chúng ta có thể thoải mái thay thế pin và thay nắp lưng một cách dễ dàng. Nhưng thiết kế này thường không sang trọng và ít người dùng yêu thích.

Thiết kế Module

Bạn có thể thay thế linh kiện theo dạng lắp ghép. Đây là dự kiến thiết ké ở tương lai. iPhone cũng đa cho ra một vài sản phẩm. Cụ thể là chiếc điện thoại G5 đã được ra mắt…

Trên đây là những dạng thiết kế máy mà 96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu các loại thiết kế trên smartphone. Hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị với những sản phẩm này.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here