Bạn có biết gì về RAM LPDDR4, nó được sử dụng cho thiết bị nào?…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về RAM LPDDR4 qua video này nhé!

96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu về RAM LPDDR4

RAM LPDDR4 được sử dụng như là bộ nhớ RAM cho máy tính. Nó là thế hệ RA< được sử dụng nhiều nhất trong những năm vừa rồi. Vì vậy mà trong 96 câu hỏi ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn RAM LPDDR4.

Chắc chắn những tìm hiểu về RAM LPDDR4 sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sử dụng RAM LPDDR4 chúng ta được gì?

  • RAM DDR4 nhanh hơn sẽ khiến dữ liệu truyền tải giữa RAM, CPU với các thành phần khác với tốc độ cao hơn, khiến cho thiết bị sẽ chạy nhanh hơn.
  • RAM DDR4 còn tiết kiệm điện hơn có nghĩa là dung lượng pin và thời lượng sử dụng thiết bị sẽ dài hơn.

Ngoài ra, RAM DDR4 còn có thêm “chuẩn phụ” là LPDDR4, được thiết kế với mức điện năng tiêu thụ thấp hơn và chủ yếu được dùng trong những thiết bị di động như: Samsung Galaxy S6, Galaxy Note 5 và iPhone 6s.

Hiện nay, RAM DDR4 được hỗ trợ bởi mainboard sử dụng chipset Intel X99 và các CPU thuộc dòng Haswell-EX vô cùng mạnh mẽ và hiện đại. Còn các thiết bị di động, Qualcomm đã có SoC Snapdragon 810 và 820 cũng nhằm hỗ trợ cho RAM DDR4 và LPDDR4, điện thoại Samsung thì có chip Exynos 7420, Apple thì có A9 và A9X…

Những trang bị hiện đại trên các thiết bị điện thoại di động cùng tính năng và lợi ích sử dụng RAM LPDDR4 như đã kể trên. Không lý gì các bạn không chọn cho mình sản phẩm có sử dụng RAM LPDDR4. Các bạn hãy tiếp tục comment phía dưới video để đóng góp chủ đề thú vị trong những số tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here