Cùng 96 câu hỏi vì sao hôm nay tìm hiểu về TransferJet dùng trên BPhone là gì? tác dụng ra sao…Bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích nữa đấy!

96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu về TransferJet dùng trên BPhone

Tìm hiểu về TransferJet dùng trên BPhone sẽ rất hữu ích cho những người dùng yêu thích công nghệ. Video trên sẽ chia sẻ rõ ràng và vô cùng dễ hiểu.

Có thể nhiều bạn chưa biết, TransferJet chính là khả năng kết nối dữ liệu chuẩn được Sony phát triển và công bố đầu tiên từ năm 2008. Khi chúng ta đặt 2 thiết bị di động cạnh nhau, có thể sử dụng đường truyền này với một tốc độ nhanh siêu tốc vượt trội.

Công nghệ TransferJet trên Bphone

TransferJet được nhà sản xuất phát triển dựa trên ý tưởng thực hiện để truyền dữ liệu ngang hàng mà không phải sử dụng bất kỳ một dây nối hay cổng kết nối vật lý nào. TransferJet sẽ mang đến cho người dùng tốc độ truyền dữ liệu một cách nhanh chóng với 560 Mbit/s và tốc độ truyền của điện thoại Bphone sẽ đạt 200 Mbit/s.

Ưu điểm: Có thể duy trì kết nối ổn định bằng khả năng điều chỉnh tốc độ truyền:
TransferJet sẽ điều chỉnh tốc độ truyền dữ liệu xuống theo môi trường không dây, giúp duy trì kết nối ổn định ngay cả khi điều kiện xung quanh có biến động.

TransferJet có thể xác định từng thiết bị cá nhân bằng địa chỉ MAC, khiến việc tìm kiếm thiết bị cần kết nối cũng rất dễ dàng. Nhờ vậy mà chức năng lọc thiết bị bạn sẽ không lo việc bị trộm dữ liệu từ người lạ. Tuy nhiên, không vì thế mà mà việc kết nối với những thiết bị khác sẽ trở nên khó khăn, mà bạn chỉ việc vô hiệu hóa tính năng này.

Vừa rồi 96 câu hỏi vì sao chủ đề Tìm hiểu về TransferJet dùng trên BPhone đã được chúng tôi đưa ra rất chi tiết và cụ thể. Tất cả mọi thông tin đều được chia sẻ tốt nhất. các bạn hãy theo dõi video và cung cấp chủ đề tiếp theo cho chúng tôi nhé!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here