Cùng 96 câu hỏi vì sao hôm nay tìm hiểu về USB Mass Storage, MTP và PTP một cách chi tiết rõ ràng nhất. Chắc chắn bạn sẽ có thêm được rất nhiều thông tin bổ ích.

96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu về USB Mass Storage, MTP và PTP

Khi các bạn cắm chiếc smartphone android vào thiết bị máy tính. Lúc này máy tính sẽ yêu cầu chúng ta chọn chế độ để kết nối: MTP và PTP . Những chế độ này rất quen thuộc đúng không nào?

Đây chính là chủ đề mà 96 câu hỏi vì sao: Tìm hiểu về USB Mass Storage, MTP và PTP sẽ đề cập. Các bạn hãy theo dõi video này nhé!

Chế độ MTP 

MTP là chữ viết tắt của Media Transfer Protocol khi thiết bị Android sử dụng giao thức này, smartphone/tablet sẽ kết nối vào máy tính như một thiết bị đa phương tiện thông thường. MTP là giao thức chuẩn hóa được sử dụng rất rộng rãi nhằm copy file từ Windows tới các máy chơi nhạc thông qua các ứng dụng Windows Media Player.

Chế độ PTP 

PTP là chữ viết tắt của “Picture Transfer Protocol” đây chính là giao thức chuyển giao hình ảnh. Khi sử dụng giao thức này điện thoại của bạn sẽ hiển thị tới PC giống một chiếc máy ảnh thông thường.

Để có thể hiểu sâu và kỹ hơn về chế độ này các bạn hãy theo dõi video 96 câu hỏi vì sao với chủ đề tìm hiểu về USB Mass Storage, MTP và PTP để có được đầy đủ thông tin nhé!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here