Bạn có biết về tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus độc đáo và ấn tượng người dùng chưa? Đây chính là chủ đề mà 96 câu hỏi vì sao sẽ giải đáp giúp các bạn yêu thích công nghệ.

96 câu hỏi vì sao: Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus

Chúng ta có thể sử dụng thêm tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus nhằm hỗ trợ hiển thị rất hữu ích, độc đáo. Bộ đôi siêu phẩm 2015 của Apple chính là iPhone 6S và iPhone6S Plus với công nghệ màn hình 3D Touch đã khiến người dùng công nghệ vô cùng bất ngờ.

Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus cụ thể là như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus

Điểm nổi bật nhất của công nghệ màn hình này chính là hai tính năng cơ bản Peek và Pop. Khi bạn nhấn nhẹ tay vào các ứng dụng được hỗ trợ thì hệ thống sẽ tự hiện thị vắn tắt nội dung thông tin trên ứng dụng được gọi là Peek. Trường hợp tương tự nhưng nhấn với lực tay mạnh hơn thì màn hình sẽ hiển thị đẩy đủ thông tin tùy chọn của ứng dụng gọi là Pop.

Như vậy, tính năng 3D giúp người dùng có thể xem thông tin, tùy chọn chỉnh dùng nhanh các ứng dụng mà không mất nhiều thời gian thao tác. Cụ thể, Apple đã cho phép hỗ trợ tính năng này trên các ứng dụng mặc định ở thiết bị iPhone 6S và iPhone 6S Plus: Messages, Calendar, Photos, Camera, Clock, Maps, Video, Wallet, Notes, Reminders, iTunes Store, App Store, iBooks Store, News, Phone, trình duyệt Safari, Mail, Music, FaceTime, Contacts, Find my Friends.

Ngoài ra, tính năng 3D Touch hỗ trợ đắc lực cho người dùng chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng đang thao tác trên màn hình. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ ngón tay bên trái của màn hình rồi vuốt nhẹ sang bên phải. Giao diện màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng, lúc này bạn vuốt qua trái hoặc qua phải và kích vào ứng dụng là được.

96 câu hỏi vì sao: Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus đã lý giải rất cụ thể vấn đề về tính năng 3D. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ làm bạn hài lòng.

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here