Trên các thiết bị smartphone được trang bị rất nhiều tính năng độc đáo ấn tượng. Nhưng không phải tính năng nào khi về đến Việt nam cũng sử dụng được hết. Cùng chúng tôi liệt kê những tính năng smartphone chỉ để ngắm tại Việt Nam.

96 câu hỏi vì sao: Tính năng smartphone chỉ để ngắm tại Việt Nam

Tính năng smartphone chỉ để ngắm tại Việt Nam mà chúng tôi kể tên dưới đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc khi không thể sử dụng được.

Ví dụ như: tính năng smartphone hỗ trợ gói cước 4G, cần an teen bắt sóng trên những chiếc điện thoại đến từ đất nước Hàn Quốc, Siri trên phiên bản IOS…Cùng 96 câu hỏi vì sao đi vào cụ thể từng tính năng nhé!

Mạng 4G

Mạng 4G hiện được trang bị ở hầu hết các thiết bị hiện đại và được triển khai ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam chỉ đang có kế hoạch tới đầu 2016 mới cho đấu thầu gói 4G. Thực tế đến thời điểm này ở Việt Nam vẫn chưa dùng được mà chỉ để ngắm.

Máy điện thoại Hàn Quốc với cần anteen

Những thiết bị điện thoại xách tay từ hàn Quốc đều được trang bị cần anteen nhằm giúp bắt sóng các dịch vụ tivi…tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên ở Việt Nam thì chiếc cần anteen này không sử dụng để làm gì cả.

Siri trên phiên bản IOS

Siri trên phiên bản IOS là một tính năng nổi bật và rất thú vị. bạn có thể mở ứng dụng, truy cập trang web, tắt kết nối…Nhưng ở Việt nam thì tính năng Siri này ở Việt Nam không dùng để làm gì bởi bất đồng ngôn ngữ.

Còn rất nhiều những tính năng smartphone chỉ để ngắm tại Việt Nam mà video 96 câu hỏi vì sao cung cấp. Để cập nhật nhiều thông tin hơn nữa bạn vui lòng theo dõi vi deo này. Đồng thời comment phía dưới video và trao đổi tìm hiểu chủ đề cho chuyên mục tiếp.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here