Thông tin trên gsmarena, Apple đã công bố một khoản đầu tư 200 triệu USD vào Corning- công ty đứng đằng sau công nghệ kính Gorilla Glass nổi tiếng. Số tiền này chắc chắn nhằm để hỗ trợ công tác R&D của Corning, để đáp ứng nhu cầu vốn và sản xuất thủy tinh hiện đại.

Giám đốc điều hành Jeff Williams cũng cho biết: “Corning là một ví dụ tuyệt vời cho một nhà cung ứng đã liên tục đổi mới và họ đã là một nhà cung cấp lâu năm của Apple”, Sự hợp tác này đã bắt đầu từ 10 năm từ chiếc iPhone đầu tiên và ngày nay mỗi khi khách hàng mua một chiếc iPhone hay iPad ở bất cứ đâu trên thế giới đều sẽ được chạm vào loại kính màn hình được phát triển ở Mỹ. Chúng tôi tự hào vì sự hợp tác trong nhiều năm và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư thêm vào Corning”

Apple và Corning đã có được một mối quan hệ đối tác chiến lược lành mạnh kể từ khi giới thiệu chiếc iPhone đời đầu vào năm 2007.

Đến thời điểm hiện tại Apple đang tìm cách làm hài lòng những yêu cầu của chính phủ về tạo việc làm. Công ty này còn tuyên bố quỹ 1 tỷ USD sẽ mang lại lợi ích cho 2 triệu người làm công ăn lương tại Mỹ.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here