Một trong những công dụng vô cùng quan trọng nhất của các thiết bị đeo thông minh như là smartwatch hoặc smartband là tính năng đo nhịp tim để tập luyện thể dục. Nhưng nhiều người dùng công nghệ đang thắc mắc rằng thiết bị đeo nào đo nhịp tim tốt nhất hiện nay.

Theo thông tin trang Ubergizmo, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đeo có khả năng đo nhịp tim chính xác nhất thì hãy chọn Apple Watch. Có vẻ như nó được khẳng định từ một nghiên cứu gần đây do Đại học Stanford thực hiện, trong đó họ nhận thấy máy theo dõi nhịp tim của Apple Watch chính xác nhất trong số các máy theo dõi khác nhau mà họ đã thử nghiệm.

Thông tin cụ thể bao gồm cả các thiết bị nổi tiếng như Samsung Gear S2, MIO Alpha 2, Microsoft Band, Fitbit Surge, v.v. Dựa trên những phát hiện của họ, Apple Watch đã vượt lên dẫn đầu với tỷ lệ lỗi trung bình chỉ là 2%, còn với Samsung Gear S2 thì tỷ lệ lỗi trung bình ít nhất là 6,8%.

Tuy nhiên, Apple Watch không hoàn hảo vì các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng việc theo dõi lượng calorie của nó không tốt lắm. Hơn nữa, nó có tỷ lệ lỗi gần 40% trong khi Fitbit Surge chỉ bị khoảng 27%, vì vậy bạn có thể bạn không nên sử dụng Apple Watch nếu muốn theo dõi lượng calo thường xuyên.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here