Qua số liệu thống kê chi tiết được cung cấp của IDC cho thấy Apple đã có mức doanh thu vượt bậc dễ dàng vượt hai đối thủ mạnh nhất của mình là Fitbit và Xiaomi trong Qúy 4 năm 2017, và toàn năm.

==>Xem thêm: Quá bất ngờ với kết quả so sánh giữa iPad Air 2 cũ và iPad 2017

Theo Softpedia, Trong ngành công nghiệp wearable đạt mức tăng trưởng khá cao trong toàn năm đạt 10,3%, 115,4 triệu chiếc.

Trong khi đó Apple đã chiếm đến hơn 15,3% doanh số, so với năm 2016 chỉ bán ra được 11,3 triệu chiếc vào cùng kỳ nắm ngoái, doanh số năm nay đã tăng lên với 17,7 triệu chiếc Apple Watch bán ra.

Apple thống trị thị trường với hơn 21% thị phần Wearable, tiếp theo là Fitbit xếp thứ hai với 14,2% tỉ lệ thị phần. Thông tin thêm, chỉ trong 3 tháng gần cuối năm 2017 Apple đã bán tổng cộng được 8 triệu chiếc Apple Watch, quả là một con số không hề nhỏ!

Số liệu thống kê Qúy 4/2017 thị trường Wearable

Số liệu thông kê toàn năm 2017 thị trường Wearable

Theo IDC, một trong những bước quan trong làm cho Apple tăng trưởng mạnh như vậy là nhờ Apple Watch Series 3 được khách hàng rất ưa chuộng, vì lý do Apple Watch Series 3 là mẫu đồng hồ đầu tiên hỗ trợ LTE có thể hoạt động độc lập với iPhone.

Apple vẫn đang tiếp tục trên đà phát triển, được cho là sẽ tăng trường trong Qúy đầu của năm tiếp theo.

Fitbit cũng có nhiều sự tăng trưởng trong Qúy 4, đặc biệt hãng đang đầu tư cho nền tảng Fitbit OS đã bắt đầu có tiến triển tốt những vẫn cần nhiều cải tiến.

Xiaomi chắc hẳn đã tập trung quá nhiều vào những sản phẩm thông minh khác mà bỏ quyên MiBand đã vốn không có nhiều thay đổi

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here