Việc thay đổi và sử dụng hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất ấn tượng nhất sẽ khiến chiếc máy tính bảng của bạn trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm những hình nền độc dưới đây nhé.

Hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất

Máy tính bảng iPad 4 cũ có rất nhiều hình nền mặc định do nhà sản xuất trang bị cho thiết bị máy tính bảng của bạn. Tuy nhiên, sử dụng mãi những hình nền này bạn sẽ rất nhàm chán và muốn thay đổi cho mình hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc nhất đầy ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập dưới đây để có được những hình nền ưng ý. Để những chiếc điện thoại iPad 4 cũ có thể tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp cho người dùng.

Top hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc lạ phong cách mới cho người dùng

Sử dụng hình nền độc nhất cho iPad 4 cũ cũng sẽ giúp bạn có được những phong cách, cá tính đầy thú vị. Bộ sưu tập top hình nền đẹp độc lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay.

Cách cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc đơn giản nhất

Có hình nền rồi vậy làm thế nào để có được cách cài đặt hình nền đẹp nhất cho iPad 4 cũ, iPad 2 cũ đơn giản.

Bước 1 : Từ màn hình chính của thiết bị iPad 4 cũ bạn chọn vào cài đặt

Bước 2 : Bạn chọn hình nền –> Chọn hình nền mới

Bước 3 : Tại đây bạn chọn hình nền độc mà bạn đã tải về và muốn cài cho thiết bị.

Bước 4 : Chỉnh sửa ảnh nền bằng cách căn chỉnh, phóng to, thu nhỏ…sao cho cân đối và đẹp mắt. Sau khi căn chính xong thì nhấn chọn Thiết lập.

Bước 5 : Bạn có các tùy chọn là đặt làm màn hình khóa / màn hình chính hoặc cả hai.Hãy nhấp vào tùy chọn bạn muốn để hoàn tất việc cài đặt.

Trên đây là top hình nền đẹp cho iPad 4 cũ độc phù hợp với rất nhiều người dùng công nghệ. Bạn hãy nhanh tay tải về cho thiết bị của mình ngay hôm nay nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here