Cùng chúng tôi khám phá những hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương đầy ấn tượng sẽ mang đến cho người dùng công nghệ một sự trải nghiệm độc đáo và mới lạ. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền dưới.

Hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương hấp dẫn người dùng

Sử dụng hình ảnh dễ thương và đẹp mắt là một trong những lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất cho thiết bị iPad Air 2 cũ của bạn.

Cùng chiêm ngưỡng những hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương và nghộ nghĩnh sẽ cho người dùng công nghệ trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời hi vọng sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn khác nhau thú vị hơn. Bạn hãy làm mới cho chiếc máy tính bảng của mình bằng những hình nền dễ thương này nhé.

Top hình nền dễ thương cho iPad Air 2 cũ

Thiết bị máy tính bảng iPad Air 2 cũ sẽ thay đổi mới lạ hơn khi trải nghiệm. Việc thay đổi đôi khi sẽ khiến thiết bị trở nên tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều. Bạn hãy thử thao tác với màn hình máy nhé.

Hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp dễ thương cho iPad Air 2 cũ

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn những bước cài đặt đơn giản để sở hữu hình nền đẹp cho iPad Air 2 cũ dễ thương. Để đảm bảo cho người dùng công nghệ có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn trên thiết bị máy tính bảng cao cấp như iPad Air 2 cũ, iPad Pro cũ

Bước 1: Từ thiết bị bạn mở Cài đặt .

Bước 2: Bạn chọn Hình nền .

Bước 3: Ở đây sẽ có 2 lựa chọn để cài đặt hình nền cho iPad Air 2 cũ của bạn:

Bạn có thể chọn hình nền có sẵn trong thiết bị, chọn hình nền động hoặc tĩnh.

Chọn hình nền trong phần ảnh bao gồm tất cả ảnh, ảnh bạn tải về và ảnh chụp màn hình.

Bước 4: Nhấn vào ảnh bạn muốn chọn làm hình nền trên thiết bị.

Bước 5: Di chuyển và chia tỷ lệ ảnh sau đó nhấn nút Thiết lập .

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn vào cài đặt hình nền

Như vậy thiết bị máy tính bảng iPad Air 2 cũ với những hình nền vô cùng dễ thương và phù hợp sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here