Cùng chúng tôi tham khảo những cách chọn mua iPad 4 cũ chính hãng đơn giản và chất lượng tốt nhất qua bài viết dưới đây để có được nhiều những trải nghiệm thú vị mà không lo sở hữu phải thiết bị lỗi.

cach-chon-mua-ipad-4-cu-chinh-hang

Chia sẻ cách chọn mua iPad 4 cũ chính hãng đơn giản

Vì ipad 4 cũ là thiết bị máy tính bảng cũ đã qua sử dụng nên trước khi sở hữu bạn cần chọn và kiểm tra thật kỹ lưỡng để có thể yên tâm với những ứng dụng và tính năng cũng như hình thức máy.

Cũng chúng tôi kiểm tra iPad 4 cũ theo những hướng dẫn cách chọn mua iPad 4 cũ chính hãng dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Kiểm tra hình thức bên ngoài iPad 4 cũ

Nếu muốn có thể chọn mua được một chiếc iPad cũ hợp mắt thì phần hình thức bên ngoài là điều đầu tiên mà chúng ta cần phải chú ý: Nhất là phần vỏ iPad 4 cũ thường rất dễ bị móp nếu không may bị va chạm, đánh rơi. Chính vì vậy chúng ta nên quan sát kỹ trên vỏ máy để kiểm tra xem có bị biến dạng ở các góc cạnh hay không? Kiểm tra máy có nhiều vết trầy xước và đã từng bị tháo chưa?….

Sau đó chúng ta hãy thử tắt mở nút nguồn và phím Home, cũng như các nút tăng giảm âm lượng để kiểm tra xem có nhanh nhạy không ? Kiểm tra cổng kết nối có bị hỏng bằng cách cắm sạc và tai nghe vào xem các kết nối có hoạt động tốt.

Kiểm tra xem màn hình có bị trầy xước hay không bằng cách nghiêng màn hình. nếu máy dán miếng dán cường lực thì yêu cầu bóc ra để kiểm tra thật chính xác. nên kiểm tra camera bằng cách chụp thử vài bức hình để có được thiết bị tốt nhất.

cach-chon-mua-ipad-4-cu-chinh-hang-1

Kiểm tra phần mềm máy iPad 4 cũ

Kiểm tra iPad 4 cũ xem có điểm chết màn hình không bằng cách vào mạng tải một loạt các ảnh đơn màu như: trắng, đen, vàng, xanh… và kiểm tra hình ảnh xem màn hình có bị hở sáng hay không, có điểm chết không? Ngoài ra bạn hãy nhấn giữ icon trên màn hình và di khắp màn hình để kiểm tra cảm ứng có bị liệt không?

Kiểm tra số serial máy là một trong những cách kiểm tra iPad 4 cũ chính hãng trên mặt lưng iPad, trên vỏ hộp và số serial trong cài đặt của máy tính bảng xem có trùng khớp không? Nếu không trùng khớp thì đây là thiết bị đã qua sử dụng.

Cuối cùng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bước kiểm tra wifi, dung lượng pin, kết nối…để đảm bảo có được chất lượng thiết bị tuyệt vời nhất.

Hy vọng qua những cách chọn mua iPad 4 cũ chính hãng đơn giản này sẽ giúp bạn có thể chọn mua được một sản phẩm iPad 4 cũ, iPad 3 cũ… chất lượng và đảm bảo ổn định nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here