Chiếc Xiaomi Mi Note 2 mà bạn đang sử dụng có rất nhiều hỗn động và bạn muốn khôi phục lại máy. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 đơn giản.

Ảnh

Những lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2

Thực chất cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 sẽ giúp điện thoại của bạn trở về trạng thái ban đầu mới xuất xưởng. Nhưng vẫn có thể có khả năng truy cập được những thông tin trong máy kể cả trường hợp bạn đã khôi phục với những đối tượng am hiểu công nghệ.

Hơn nữa, nếu như bạn không bán máy hoặc tặng thì chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Trừ trường hợp máy gặp quá nhiều rắc rối, quá tải…thì bạn hãy thực hiện theo cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 dưới đây.

Ảnh

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2

Đối với chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 là một trong những thiết bị android cao cấp và hiện đại, các bạn muốn khôi phục cài đặt gốc cho máy là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Bạn hãy thực hiện coppy dữ liệu và thông tin quan trọng như tin nhắn, ảnh, danh bạ…

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy thao tác: Settings -> vào General -> vào Backup and reset -> Khôi phục cài đặt gốc.

Ảnh

Như vậy, máy sẽ tự động thực hiện theo cách khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi Mi Note 2 rất đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy những thao tác trên vô cùng đơn giản và thực hiện thành công.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here