Cùng chúng tôi tham khảo bài viết cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 dưới đây để có thể tự thực hiện khôi phục chính xác nhất trên thiết bị điện thoại của mình. Chắc chắn các bạn sẽ thấy bất ngờ về những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ.

Ảnh

Những lưu ý khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Đầu tiên, bạn thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 bạn chắc chắn rằng những dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị mất và máy trở về trạng thái khôi phục bình thường như vừa xuất xưởng.

Một điểm đáng chú ý nữa là thực hiện cài đặt gốc cho Xiaomi Mi Note 4 bạn chỉ nên khi bán máy hoặc tặng cho người thân. Trường hợp khôi phục cài đặt gốc ở máy Xiaomi Mi Note 4 vẫn có thể kiểm tra được thông tin nếu am hiểu về công nghệ.

Ảnh

Hướng dẫn các bước khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Xiaomi hay bất cứ một thiết bị smartphone nào cũng đều vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác theo cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 theo những bước dưới đây là bạn có thê thể hoàn tiện quá trình khôi phục tốt nhất.

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện sao chép mọi dữ liệu quan trọng, tránh trường hợp mất toàn bộ dữ liệu như: danh bạ, tin nhắn, ảnh, nhạc, video….

Tiếp đến, bạn hãy vào cài đặt >> chọn General -> nhấp Backup and reset ->Chọn khôi phục cài đặt gốc.

Ảnh

Như vậy, bạn đã vừa thực hiện xong cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 đơn giản và rất nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Chúc các bạn thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here