Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s đơn giản và chất lượng tốt nhất để tự bản thân các bạn cũng có thể thực hiện cho thiết bị điện thoại của mình.

Ảnh

Lý do khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s

Khi bạn sử dụng chiếc Xiaomi Mi5s một thời gian khá dài và nhiều mớ hỗn độn trong thiết bị khiến bạn muốn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của bạn. Lúc này bạn buộc phải thao tác theo những cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s. Bởi vì, máy sau khi khôi phục cài đặt gốc sẽ như một thiết bị mới xuất xưởng.

Những cách khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi Mi5s  sẽ khiến thiết bị điện thoại của bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu. Nhưng nếu những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ vẫn có khả năng tham khảo và tìm hiểu được thông tin trong thiết bị của bạn. Vì vậy, trong trường hợp bạn bán máy hoặc tặng máy thì bạn mới nên thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s.

Ảnh

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s

Bước 1: Thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng trong chiếc Xiaomi Mi5s

Bước 2: Tìm Backup and reset: Vào Settings >> General >> Backup and reset >> Khôi phục cài đặt gốc.

Đây là 2 bước thực hiện theo cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi5s vô cùng đơn giản và bạn cũng có thể thực hiện thành công. Lúc này chiếc Xiaomi Mi5s sẽ khôi phục lại cài đặt như ban đầu và bạn đã có thể tặng hoặc bán.

Ảnh

Hy vọng những thông tin và bước làm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có được những thông tin công nghệ thú vị.

Chúc các bạn thành công!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here