Bạn muốn kiểm tra Pin iPad Air 2 của mình xem đã bị chai chưa và có phải thay thế hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra Pin iPad Air 2 một cách chính xác nhất có thể bạn chưa biết.

Nói đến Pin của iPad thì luôn được nhiều người dùng đánh giá cao và iPad Air 2 cũng không ngoại lệ. Máy được trang bị viên Pin có dung lượng là 7340 mAh trong quá trình sử dụng thường xuyên lâu ngày máy bị giảm sút về dung lượng Pin. Bạn đã biết đến ứng dụng kiểm tra Pin miễn phí trên iPad, iPhone chưa ? Hãy làm theo các bước dưới đây bạn sẽ có thể kiểm tra dung lượng Pin iPad Air 2 cũ của mình mọi lúc mọi nơi.

Đầu tiên, trên máy tính bảng iPad Air 2 các bạn tải về phần mềm Battery Life tại đây.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Đây là một ứng dụng hoàn toàn được miễn phí có thể yên tâm bạn nhé ! Ứng dụng này giúp bạn có thể kiểm tra được số lần sạc và kiểm tra được độ chai Pin trên máy tính bảng của bạn một cách khá chi tiết.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Ngay lần đầu mở ứng dụng, mọi người sẽ biết được trạng thái pin trên máy tính bảng iPad Air 2 của mình, trạng thái pin ở đây có nghĩa là pin iPad Air 2 của bạn còn tốt không? Có bị chai hay chưa? Như chiếc máy của mình đã bị chai hết 22% và mình nghĩ mình đã đến lúc thay viên Pin mới.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Khi bạn ấn vào mục Thời gian sử dụng pin, ứng dụng sẽ cho bạn biết thời gian sử dụng từng việc cụ thể dựa theo tình trạng pin máy tính bảng hoặc iPhone của bạn.

VD: Nếu chỉ nghe gọi thì sản phẩm của bạn có thể “trụ” được trong 7h38p, còn nếu chỉ để nghe nhạc thì có thể kéo dài đến hơn 1 ngày.

Kiểm tra chai Pin iPad Air 2

Trong phần Menu, bạn sẽ biết được những thông tin về Pin: Mức pin, dung tích, Chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ cũng như mức dung lượng pin đã bị mất.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người và mọi người có thể kiểm tra chai Pin iPad Air 2 cũng như iPhone của mình nhé !

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here