Cách test máy Xiaomi Mi5s rất đơn giản chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây để bạn có thể kiểm tra máy thật kỹ trước khi quyết định mua.

Cách test máy Xiaomi Mi5s trước khi mua

Để mua sản phẩm Xiaomi Mi5s trước hết bạn nên biết Cách test máy Xiaomi Mi5s để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất tránh tình trạng bỏ một số tiền lớn ra để mua một sản phẩm lỗi hay không chuẩn chính hãng.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Mi5s trước khi mua

Sử dụng mã test

Để bạn có thể kiểm tra các tính năng bên trong máy bạn hãy vào trình gọi điện và bấm mã*#*#64663#*#*, lúc này màn hình Mi5s sẽ hiển thị những bài test khác nhau để bạn có thể kiểm tra chức năng máy. Mỗi bài test bạn sẽ được biết những chức năng khác nhau của máy có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng chiếc Mi 5 thì nên hoàn thành hết các bài test hiển thị.

Kiểm tra vỏ hộp

Người dùng thường bỏ qua những bước này vì nghĩ là không cần thiết. Tuy nhiên, trên vỏ hộp, sẽ có thông tin máy có chính hãng hay không hoặc xuất xứ của máy. Ở trên vỏ hộp sẽ có số Imei gồm 12 chữ số, dựa vào dãy số này bạn có thể biết được chiếc Xiaomi Mi5s có phải là hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, với các sản phẩm của Xiaomi vỏ hộp sẽ được làm bằng nhựa tái chế cứng và dày dặn chắc chắn.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Mi5s trước khi mua

Kiểm tra ngoại hình, phụ kiện

Tuy là máy mới nhưng đôi khi trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi vỏ máy bị trầy. Bạn nên kiểm tra kỹ phần màn hình xem có những dấu hiệu trầy xước hay không vì phần màn hình rất quan trọng, nếu bị 1 vết trầy nhỏ cũng làm máy thao tác kém mượt mà rất nhiều.

Bên cạnh đó, kiểm tra xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Nếu là máy mới thì các phụ kiện sẽ được quấn seal nilon niêm phong cẩn thận. Đây là điểm mà các bạn nên chú ý.

Với cách test máy Xiaomi Mi5s hy vọng các bạn có thể lựa chọn, mua được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here