Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây để giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất khi mua Xiaomi Redmi Note 4.

Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 trước khi mua

Trước khi quyết định bỏ một số tiền không nhỏ ra để có thể sở hữu một chiếc điện thoại thì việc cần làm là nên kiểm tra và lựa chọn thật kỹ bởi tính chất của những sản phẩm công nghệ đó chính là độ “may-rủi” rất nhiều. Chính vì thế để lựa chọn được một chiếc điện thoại chính hãng uy tín hãy test máy thật kỹ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hay bị lỗi. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 trước khi mua.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4

Sử dụng mã test Xiaomi Redmi Note 4 

Để bạn có thể kiểm tra các tính năng bên trong máy bạn hãy vào trình gọi điện và bấm mã*#*#64663#*#*, lúc này màn hình Xiaomi Redmi Note 4  sẽ hiển thị những bài test khác nhau để bạn có thể kiểm tra chức năng máy. Mỗi bài test bạn sẽ được biết những chức năng khác nhau của máy có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng chiếc Xiaomi Redmi Note 4  thì nên hoàn thành hết các bài test hiển thị.

Kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Redmi Note 4 

Người dùng thường bỏ qua những bước này vì nghĩ là không cần thiết. Tuy nhiên, trên vỏ hộp, sẽ có thông tin máy có chính hãng hay không hoặc xuất xứ của máy. Ở trên vỏ hộp sẽ có số Imei gồm 12 chữ số, dựa vào dãy số này bạn có thể biết được chiếc Xiaomi Redmi Note 4  có phải là hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, với các sản phẩm của chính hãng Xiaomi vỏ hộp sẽ được làm bằng nhựa tái chế cứng và dày dặn chắc chắn

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4

Kiểm tra ngoại hình, phụ kiện

 Tuy là máy mới nhưng đôi khi trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi vỏ máy bị trầy. Bạn nên kiểm tra kỹ phần màn hình xem có những dấu hiệu trầy xước hay không vì phần màn hình rất quan trọng, nếu bị 1 vết trầy nhỏ cũng làm máy thao tác kém mượt mà rất nhiều.

Bên cạnh đó, kiểm tra xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Nếu đây hoàn toàn là máy mới thì các phụ kiện sẽ được quấn seal nilon niêm phong cẩn thận. Đây là điểm mà các bạn nên chú ý.

Với cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 hy vọng các bạn có thể lựa chọn, mua được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here