Sau khi lưu mật khẩu tài khoản đăng trang web trên các trình duyệt như chrome, Firefox qua một thời gian dài có rất nhiều bạn quên không biết mật khẩu của mình là gì. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách lấy lại mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt rất đơn giản.

Photo

Xem lại mật khẩu trên chrome

Tại cửa hàng tiện ích mở rộng của trình duyệt chrome có tiện ích Check My Passwork giúp bạn có thể kiểm tra lại mật khẩu bạn đã lưu trên trình duyệt này. Bạn nhấn đây để cài đặt tiện ích này.

Photo

Sau khi bạn cài đặt tiện ích này xong nó sẽ hiện biểu tượng ở góc bên phải bên trên bạn nhấn vào đây là đang bật chế độ hiển thị mật khẩu. Bạn có thể xem mật khẩu của bất kì trang web nào đã lưu trên trình duyệt bằng cách Double Click( nhấn chuột 2 lần vào ô mật khẩu để hiển thị) hoặc Hover Over( di chuột vào các kí tự để hiển thị)

Photo

Xem lại mật khẩu trên Firefox

Tương như chrom, trên trình duyệt Firefox cũng có tiện ích xem lại mật khẩu đã lưu Show me the Passwor. Với tiện ích này bạn có thể dùng 3 cách để hiển thị mật khẩu.

Photo

Để cài đặt tiện ích bạn vào đây hoặc nhấn vào đây và chọn Options. Có 3 tùy chọn là With a button( bạn nhấn vào icon con mắt để hiển thị mật khẩu), Always( luôn hiển thị mật khẩu) và When the passwords get focus( chỉ hiển thị khi bạn ấn vào các kí tự ẩn mật khẩu)

Photo

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here