Đây là thông tin về cấu hình của cả 3 mẫu iPhone mới. Mặc dù còn lâu mới ra mắt nhưng những báo cáo về các mẫu iPhone mới vẫn liên tiếp được đăng tải. 

Đây là cấu hình sức mạnh của bộ ba iPhone 2017

Về vi xử lý, chắc hẳn bạn đã đoán ra là iPhone thế hệ mới sẽ dùng chip Apple A11 bởi hiện tại iPhone 7, 7 Plus đang dùng chip A10, đây là sự phát triển hết sức bình thường của các thế hệ iPhone. Nguồn tin từ 9to5mac cho hay, iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5.8 inch không cong nhưng bù lại, nút Home vật lý không còn và viền cạnh sẽ rất mỏng. Thiết bị này có RAM 3 GB với 2 phiên bản bộ nhớ 64 GB và 256 GB.

Xem thêm : iPad 4 cũ đẹp như mới, giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM

Với 2 phiên bản còn lại, dự kiến gọi là iPhone 7s và iPhone 7s Plus với màn hình LCD lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Phiên bản iPhone 7s sẽ có RAM 2 GB với bộ nhớ trong cao nhất là 256 GB, trong khi iPhone 7s Plus có bộ nhớ RAM 3 GB và bộ nhớ trong cao nhất cũng là 256 GB.

Nguồn tin trên cũng cho biết giá bán khởi điểm của phiên bản iPhone 8 có thể lên tới 1000 USD nhưng số lượng model này sẽ chiếm tới 40% trong tổng số lượng của cả 3 mẫu iPhone mới.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here