Tham khảo cách test và chọn mua iPad 2 cũ đơn giản nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được thiết bị đảm bảo chất lượng và ổn định trong quá trình sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những chia sẻ của chúng tôi.

Cách test và chọn mua iPad 2 cũ đơn giản nhất

Để hạn chế mọi nhược điểm và có thể chọn được chiếc iPad 2 cũ chất lượng bạn nên tham khảo cách test và chọn mua iPad 2 cũ dưới đây.

– Kiểm tra phần cứng iPad 2 cũ: Đây là bước kiểm tra cực kỳ quan trọng bởi iPad 2 cũ là thiết bị đã qua sử dụng có thiết kế vỏ khá mỏng dễ bị bóp méo. Vì vậy bạn hãy kiểm tra xem máy có bị vỡ hay trầy xước nhiều không? Kiểm tra kỹ 4 góc máy có vỏ cao su có bị bong tróc không bởi nếu có bong tróc thì có thể máy đã bị tháo dỡ trước đó.

Sau đó bạn hãy kiểm tra độ xước sát của màn hình iPad 2 cũ xem có bị trầy xước hay nứt vỡ không?….Đồng thời đùng quên kiểm tra nút cứng và cổng kết nối.

– Kiểm tra phần mềm iPad 2 cũ: Kiểm tra xem màn hình iPad 2 cũ có bị điểm chết nào không theo cách vào ứng dụng Safari và để tông trắng toàn tập rồi tìm xem có điểm chết màu đen nào trên màn hình iPad 2 cũ không. Tiếp đến hãy kiểm tra độ nhạy bén của cảm ứng của iPad 2 cũ bằng cách mở một trình soạn thảo văn bản lên và đánh tất cả các chữ và số trên bàn phím ảo vào.

– Thử mở camera của iPad 2 cũ lên và thực hiện chụp ảnh, quay video xem độ nét, sự ổn định có cao không?

– Tiến hành kiểm tra thiết bị iPad 2 cũ bắt wifi có tốt hay không?

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra pin và sạc máy xem có dùng được lâu không? Độ bền pin có dài bằng cách mở ứng dụng lên và theo dõi xem thời lượng pin có sụt nhanh không? Đồng thời cắm sạc xem có vào điện không?…

Nếu như sau khi thực hiện theo cách test và chọn mua iPad 2 cũ đơn giản và thấy thiết bị đạt chất lượng bạn có thể chọn mua cho mình thiết bị ngay. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng với iPad 3 cũ để kiểm tra trước khi sở hữu.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here