Chiếc điện thoại LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ là một trong những chiếc điện thoại được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua và test LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bước.

chon-mua-va-test-LG-G3-LS990-cu-xach-tay-my
Mua điện thoại LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ

Chọn mua và test LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ 

Cũng bởi chiếc điện thoại LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ thu hút lượng lớn người dùng công nghệ sử dụng. Đồng thời lại là hàng cũ cho nên không thể tránh được tình trạng mua phải máy hỏng, máy dựng…Vì vậy bạn phải thật cẩn trọng trong quá trình mua hàng để hạn chế rủi ro.

Để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại cũ xách tay tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước chọn mua và test LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ dưới đây.

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy 

Đầu tiên khi mua máy bạn luôn phải kiểm tra hình thức máy. Vì là máy cũ nên bắt buộc bạn phải kiểm tra thật kỹ lưỡng xem máy có bị xước, bị trầy, nứt hay vỡ không? Bởi chất lượng của máy sẽ giảm đáng kể nếu như chiếc điện thoại đã bị rơi.
Sau đó các bạn mở nắp lưng LG G3 LS990 và kiểm tra các ốc vít xem có thiếu ốc hay ốc vít chưa chặt hoặc ốc có hiện tượng đã bị tháo trước đó. Rồi kiểm tra tem imei dưới viên Pin xem có đầy đủ, các thông tin phải sác nét rõ ràng….

chon-mua-va-test-LG-G3-LS990-cu-xach-tay-my-1
Sử dụng điện thoại LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ

Kiểm tra các thông tin bên trong LG G3 cũ xách tay

Sau khi kiểm tra hình thức máy xong bạn hãy tiến hành mở máy và kiểm tra thông tin mã iMei máy bằng cách nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt kiểm tra. Mã imei trùng với mã imei ở viên pin và vỏ hộp thì máy chưa qua sửa chữa bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tiến hành kiểm tra kĩ màn hình xem màu sắc hiển thị có điểm chết hay không. Vì chiếc LG G3 LS990 xách tay Mỹ không có mã test sẵn nên phải kiểm tra bằng phần mềm. Bạn hãy tải phần mềm Screen Test để tiến hành kiểm tra điểm chết màn hình.

Tiếp đến các bạn hãy kiểm tra cảm ứng bằng cách giữ 1 lúc vào 1 biểu tượng trên màn hình và di biểu tượng đó hết toàn bộ màn hình. Nếu biểu tượng đó không bị trượt rơi ra tức là cảm ứng không hề bị dán đoạn và hoạt động hoàn toàn bình thường.

Cuối cùng bạn nên thực hiện kiểm tra camera bằng cách chụp vài bức hình để xem chất lượng hình ảnh có tốt không. Kiểm tra chất lượng đàm thoại bằng cách thực hiện cuộc gọi và kiểm tra 3G, Wifi…

chon-mua-va-test-LG-G3-LS990-cu-xach-tay-my-2
Các bước chọn mua điện thoại LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ

Chỉ với những bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tự chọn mua và test LG G3 LS990 cũ xách tay Mỹ một cách tốt nhất. Hỏi đi – đáp luôn sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những thông tin về công nghệ mới nhất.

Chúc bạn có thể chọn mua cho mình chiếc smartphone tốt nhất!

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here