Chọn Samsung Note FE chính hãng hay Samsung Note 8 xách tay? Máy nào dùng tốt hơn, giá thành tốt hơn?Samsung Note FE và Samsung Note8

Chọn Samsung Note FE chính hãng hay Samsung Note 8 xách tay

Chọn Samsung Note FE chính hãng hay Samsung Note 8 xách tay thì máy nào hợp lý hơn. Chất máy được tốt hơn về hiệu năng cũng như thời gian sử dụng? Trong số này Hỏi đi đáp luôn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi:“Em đang phân vân là có nên bỏ 14 triệu ra mua NOTE FE chính hãng hay là có thêm chút xúi để mua  samsung Note 8 xách tay: Về camera có chênh lệch nhau không ạ? Em thì ít sử dụng xóa phông nền kép cũng chẳng làm gì, nếu cần cũng có thể xóa phông bằng phần mền. Hiệu năng 8895? Con chip 8890 có hỗ trợ tốt tất cả game max setting trong 2-3 năm nữa không? Màn hình cả 2 như thế nào? Về hỗ trợ lâu dài con nào sẽ tốt hơn? Chính hãng với xách tay?”

Với camera note 8 dùng tốt hơn camera Note FE, các ứng dụng mà camera Note 8 đem lại cho bạn  trải nghiệm là khá tốt.

Tại thời điểm hiện nay, tất cả các game max setting đều không hỗ trợ tốt nên để nhắc tới thời điểm 2-3 năm nữa thì sẽ không đáp ứng được. Con chip 8895 hơn con chip 8890 về đặc điểm nhiệt độ. Trên S7 và S7 edge cùng sử dụng máy rất nóng. Trên máy Note 8 thì không nóng như 2 máy này. Về hiệu năng con chip 8895 sẽ tốt hơn 8890

Về màn hinh: Chất lượng màn hình Note FE và Note 8 là như nhau. Hỗ trợ lâu dài thì Note 8 hỗ trợ tốt hơn. Bạn có thể mua Note 8 là lựa chọn tốt thời điểm hiện tại

Hỏi đi đáp luôn: Câu hỏi và Giải đáp nhanh

Giải đáp câu hỏi nhanh chính xác với Người Lạ cùng anh Dương trong hỏi đi đáp luôn.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về công nghệ bạn có thể gửi tin nhắn comment về chương trình hỏi đi đáp luôn để được hỗ trợ.

Câu hỏi 1:“Tai nghe chụp đầu của em có vấ đề gì á, Cắm vào laptop nghe bình thường, khi cắm vào điện thoại Nokia 216 thì nhạc nền có nghe thấy mà tiếng rè rè nhỏ xúi, điện thoại loa ngoài cũng bình thường, cắm tai nghe khác cũng nghe bình thường? Em đang tham khảo thấy thế giới di động bảo đổi trả bán sony X và sony Xz chênh lệch nhau khoảng 2 triệu thì nên mua sony X hay sony XZ?( em chủ yếu nghe, gọi nhắn tin, zalo, facebook, xem phim, lướt web, không chơi game, chụp hình). Có phải điện thoại RAM càng cao thì đa nhiệm càng tốt hay còn phụ thuộc vào con chip hay hệ điều hành nữa hay sự tùy biến của nhà sản xuất?”

Có thể máy nokia 216 đó có ổ cắm tai nghe không hỗ trợ tai nghe mà bạn cắm vào.

Bạn nên mua máy sony XZ, máy này rất tốt toàn diện và hỗ trợ lâu dài nếu so sánh 3 máy với nhau.

Mỗi điện thoại hoạt động tốt không chỉ cần 3 yếu tốt RAM, con chip, sự tùy biến của nhà sản xuất. Không thể đánh giá chất lượng đa nhiệm tốt đầy đủ thông qua 3 yếu tốt trên

Câu hỏi 2:” Cho mình hỏi giả sử sau này facebook và google youtube( nói nôm na là mạng xã hội) ở Việt Nam không cho truy cập nữa. Thì chiến lược kinh doanh của hai bạn sẽ như thế nào? Và nếu như vậy có ảnh hưởng gì đến cửa hàng không?”

Người Lạ và Anh Dương nếu facebook và google youtube( nói nôm na là mạng xã hội) ở Việt Nam không cho truy cập nữa không bị ảnh hưởng gì.

Facebook và google youtube( nói nôm na là mạng xã hội) ở Việt Nam không cho truy cập nữa thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cửa hàng. Bên MC marketing trên các mạng xã hội, như facebook, youtube, google+..rất mạnh. facebook và google youtube( nói nôm na là mạng xã hội) ở Việt Nam không cho truy cập nữa thì sẽ quay lại chuyển sang các chiến lược kinh doanh khác

Câu hỏi 3:” Theo em biết người Lạ học công nghệ thông tin phải không ạ? Cho em hỏi anh học ngành nào? Em đang muốn thi công nghệ thông tin mong anh tư vấ cho em ngành nào  nên thi.. ngành nào làm reviwer tốt ạ?

Người Lạ học công nghệ thông tin. Để làm một reviwer bạn có thể chọn một ngành bất kỳ. Công nghệ thông tin không liên quan đến việc làm một reviwer tốt. Bạn có thể chọn ngành theo sở thích của mình.

Câu hỏi 4:” Mobilecity có sữa chữa trực tiếp không hay nhận máy rồi đem ra chỗ khác vậy? Mang máy đến sửa mà thấy 3 ông ngồi đấy chỉ bỏ điện thoại ra xem phim. Trong khi máy mình ép kính 10h30 kêu đến 4h30 chiều mới xong. Vậy mấy ông kỹ thuật ngồi đấy làm gì?”
Trước MC xin lỗi bạn vì những trải nghiệm không đáng có mà bạn đã phải trải qua. Mobilecity sữa chữa trực tiếp chứ không sửa chữa qua bất kỳ đơn vị nào cả. Ba ngươi ngồi quầy là 3 người lễ tân tiếp nhận máy. Thời gian ép kính lâu có thể trước bạn đến đã có rất nhiều người mang máy đến. Nên trung tâm phải ưu tiên những người đến trước.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here