Bạn có biết ứng dụng Google Contact được cập nhật trong năm ngoái nhưng với sự ra mắt sắp tới đây của Android O, Google sẽ làm mới ứng dụng này và cải tiến giao diện sử dụng của nó.

Trang PhoneArena, Google Contact 2.0 đã được phát hành gần đây trong Google Play, nhưng bản thay đổi chính thức vẫn chưa được tung ra. Tin vui là nhiều thay đổi trong bản cập nhật này cũng đã được giới thiệu rõ ràng.

Google Contact 2.0 nhận được nhiều cải tiến về thiết kế và tinh chỉnh UI điều này sẽ làm cho nó trở nên thân thiện hơn. Trước tiên là trình đơn trượt có một nút bật / tắt cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản.
Chắc chắn cũng cho phép người dùng lựa chọn địa chỉ liên hệ họ muốn được hiển thị trong ứng dụng. Một số tinh chỉnh mà các biểu tượng liên lạc đã được thêm vào, vì chúng bây giờ nhỏ hơn nên cho phép nhiều thông tin hơn được hiển thị trên màn hình. Một mục “Di chuyển mới” hiện đã có sẵn cho những người dùng muốn di chuyển các địa chỉ liên hệ đến một tài khoản Google khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn mới cho phép bạn chọn tài khoản nào sẽ sử dụng khi xuất địa chỉ liên hệ.

Không ngoài mong đợi, Google đã làm cho Contacts 2.0 hỗ trợ các kênh thông báo của Android O. Chắc chắn có lẽ chúng ta sẽ có thêm thông tin về các kênh này khi phiên bản mới của Android được giới thiệu tại Google I/O.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here