Có nên làm Hỏi Đi Đáp Luôn tỉ lệ 18:9? câu hỏi khá thú vị được khán giả đưa ra cho hỏi đi đáp luôn. Câu hỏi:”Sắp tới các video của Mobilecity có định làm phân giải với độ tương thích với Smartphone có tỉ lệ  màn hình mới không ạ?”

Có nên làm Hỏi Đi Đáp Luôn tỉ lệ 18:9?Trong thời điểm hiện tại Hỏi Đi đáp luôn chưa có dự định làm  làm phân giải với độ tương thích với Smartphone có tỉ lệ  màn hình mới. Vì có quá nhiều tỉ lệ màn hình, không đồng bộ dẫn đến  Mobilecity chưa áp dung. Trong từ 1-2 năm tới khi màn hình được đồng bộ hóa các video của Mobilecity có định làm phân giải với độ tương thích với Smartphone có tỉ lệ  màn hình mới .

Hỏi đi đáp luôn: Câu hỏi giải đáp nhanh chóng

Giải đáp các câu hỏi nhanh chóng, các câu hỏi mà bạn quan tâm. Hỏi đi đáp luôn chương trình thực tế giúp bạn giải đáp các vấn đề cần biết khi muốn mua hàng và lựa chọn sản phẩm Smartphone

Câu hỏi 1:”Điện thoại nào bảo mật nhất thế giới hiện nay?”

Hãng điện thoại Blackberry được cho là hãng điện thoại bảo mật nhất thế giới hiện nay. Với những chiếc điện thoại của Blackberry chưa ai hack được. Với những máy có hệ điều hàng Android, BlackBerry IOS 10 hay IOS7 của hãng cũng rất khó cam thiệp được vào máy.

Câu hỏi 2:( câu góp ý):”Nghe đã biết 2 ông này anti Oppo.Mình không hiểu các bạn cứ chip cùi này nọ. Cá nhân mình và cả gia đình dùng Oppo. Với nhu cầu bình thường lướt web, xem youtube, facebook, zalo, chiến game nhẹ là ok rồi. Oppo sinh ra là để lựa chọn  người tiêu dùng như chúng tôi. Thử hỏi có bao nhiêu người mua máy về chỉ dùng chơi game. Còn con F5 là vỏ nhựa, thế nếu là kim loại giá có như vậy không?Rồi thì Nova 2i mang ra so sánh về giá rồi thiết kế. Không biết các bạn nghĩ gì.. cá nhân mình thấy nova 2i rất tốt nhưng con này có mặt này còn con kia có mặt kia. Chưa tính tiền thương hiệu nếu samsung cũng đưa ra mẫu giống nova 2i thì giá các bạn cho bao nhiêu là hợp lý? Sao hauwei lại rẻ như thế? Đối với tôi các bạn am hiểu công nghệ, nhưng còn nhiều thiếu sót về cách nhìn nhận.”

Với số tiền bạn bỏ ra, số tiền đó đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Nhưng hãy nghĩ rằng với số tiền bạn bỏ ra, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được những sản phẩm tốt hơn những gì mà sản phẩm Oppo mang lại cho bạn.

Câu hỏi 3:”Mong 2 bạn đánh giá chi tiết giữa iPhone8 plus và iPhone 10. Hiện tại mình đang ở Đài Loan mình  chuẩn bị mua máy đang phân vân giữa 2 máy này. Hiện nay 2 máy chênh lệch nhau khoảng 5 triệu có đáng để lên iPhone 10 không, mong bạn tư vấn?”

Bạn nên mua iPhone 10 để sử dụng. Về độ sang trảnh dặc biệt, thiết kế màn hình, pin dùng tốt hơn

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here