Rất nhiều người dùng băn khoăn không biết có nên mua BlackBerry Passport không? ngay khi mới chỉ rò rỉ thông tin về máy. Với thiết kế độc và lạ, chiếc BlackBerry Passport đã thu hút rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn qua bài viết dưới đây:

Ưu điểm vượt trội mà BlackBerry Passport mang lại

BlackBerry Passport có rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến giới công nghệ phải ngạc nhiên. Ngay khi có mặt trên thị trường sản phẩm đã khiến rất nhiều hãng đối thủ khác điêu đứng. Mặc dù thiết kế máy có phần hơi lạ với bề mặt khá to, người dùng trải nghiệm bằng 2 tay không dẽ dàng nhưng nó lại thể hiện được sự mới lạ, tinh tế, mang phong cách lịch lãm thể thao rất cuốn hút.

Nó không chỉ sang đẹp bởi bề ngoài mà màn hình, bàn phím còn gây được sự chú ý rất lớn đến người dùng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi cầm trên tay chiếc máy có màn hình thiêt kế vuông kèm bàn phím cùng với chất liệu kim loại và nhựa để làm nên một thiết kế mới.

Hơn nữa, cấu hình máy cũng được trang bị vô cùng mạnh mẽ với con chip xử lý Snapdragon 800 với xung nhịp 2.2 GHz, sử dụng RAM 3GB, được kết hợp cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 330 và 32GB  cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Bạn yên tâm, không hề có bất cứ trục trặc như giật, lag…

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà khi sử dụng bạn mới có thể nhận biết được. hoặc để biết cụ thể hơn về sản phẩm BlackBerry Passport bạn hãy tham khảo bài đánh giá chi tiết sản phẩm trên website.  Quay trở lại bài viết, với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi kể trên bạn có nên mua BlackBerry Passport không?

Có nên mua BlackBerry Passport không?

Chúng tôi nghĩ rằng câu trả lời cho câu hỏi có nên mua BlackBerry Passport không? sẽ hoàn toàn là có nên mua. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật và mức giá thành chỉ dao động mức giá khoảng 5 triệu vnđ. BlackBerry Passport Pháp rất thích hợp cho người dùng công nghệ Việt cũng như mục đích của nhà sản xuất nhằm hướng đến những doanh nhân.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here