Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 không ? Là câu hỏi của khá nhiều người dùng cho chiếc điện thoại đang gây rất nhiều tò mò cho giới công nghệ. Samsung Galaxy On5 2016 là chiếc điện thoại hoàn hảo cả về kiểu dáng lẫn cấu hình.

Ảnh:

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 không ?

Samsung Galaxy On5 2016 là sản phẩm vô cùng hấp dẫn người dùng bởi thiết kế thiết kế vô cùng ấn tượng và sang trọng với chất liệu kim loại nguyên khối. Khi cầm điện thoại này trên tay, chúng ta sẽ cảm thấy cầm nắm chắc chắn với những đường cắt vát nhẹ nhàng, tinh tế từ mặt lưng tràn ra hai bên đường viền máy. Vậy có nên mua điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 không ? chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo về sản phẩm.

 Ngoài ra, sản phẩm Samsung Galaxy On5 2016 còn sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải là 720×1280 pixel Full HD và mật độ điểm ảnh là 288 ppi. Khi sử dụng máy, chúng sẽ đem đến các trải nghiệm cho thấy chất lượng hiển thị khá tươi sáng, góc nhìn tốt cùng với màu sắc sống động, đặc biệt người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 dưới ánh sáng của mặt trời.

Hiệu năng ấn tượng của Samsung Galaxy On5 2016

Ảnh:

Nói về Samsung On5 2016 thì một thông tin không thể thiếu đó là hiệu năng của điện thoại này ra sao, ấn tượng người dùng như thế nào ? Samsung Galaxy On5 2016 là thiết bị được nhà sản xuất tích hợp với bộ vi xử lý Snapdragon 617 có tốc độ xung nhịp 1.3 GHz, cùng với Ram 3 GB, bộ nhớ trong là 32 GB. Mọi thứ đều đem lại khả năng trải nghiệm một cách mượt mà, ổn định hơn nhiều so với các thiết bị cùng mức giá được bán ra trên thị trường.

Thời lượng pin điện thoại Samsung Galaxy On5 2016

Ảnh:

Điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 sở hữu một viên pin Li-ion 2600 mAh có khả năng tháo rời và hoạt động nhịp nhàng với màn hình cùng chipset. Viên pin này có khả năng cung cấp thời lượng pin cho thời gian sử dụng lên đến một ngày. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự kích hoạt được chế độ tiết kiệm pin để có thể đồng hành cùng điện thoại Samsung Galaxy On5 trong thời gian dài hơn nữa.

Trên đây là bài viết có nên mua điện thoại Samsung Galaxy On5 2016 không sẽ giúp bạn tham khảo và có quyết định lựa chọn cho mình chiếc điện thoại hoàn hảo và có đầy đủ tính năng làm hài lòng người dùng.

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here