Với những thông tin rò rỉ hiện nay bạn nghĩ mình có nên mua Huawei Mate 9 không? Với con số ấn tượng qua việc trang bị vi xử lý Kirin 960 được xây dựng bởi quy trình 16nm như trên Kirin 950, hỗ trợ chip đồ họa 8 lõi, mạng LTE Cat.12, cùng camera kép với cảm biến 20 MP.

co-nen-mua-Huawei- Mate-9 khong

Đánh giá chiếc Huawei Mate 9 ấn tượng

Nhiều dự đoán cho rằng siêu phẩm Huawei Mate 9 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Đây sẽ là sản phẩm có câu hình mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội được trang bị cho dòng sản phẩm. Hơn nữa thiết kế máy cũng không kém cạnh những dòng sản phẩm cao cấp như Samsung, Apple…

Nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra như có nên mua Huawei Mate 9 không ? Minh chứng rằng người dùng đang rất mong ngóng sự ra mắt của sản phẩm này. Theo như nhận định đánh giá của các chuyên gia cao cấp qua hình ảnh rò rỉ thông tin từ phía nhà sản xuất thì chúng tôi khuyên người dùng công nghệ nên sở hữu cho mình chiếc điện thoại cao cấp Huawei Mate 9 này.

co-nen-mua-Huawei- Mate-9 khong-1

Lý do nên sở hữu Huawei Mate 9

có nên mua Huawei Mate 9 không ? Chắc chắn có vì:

  • Mức giá thành vô cùng hấp dẫn so với những thiết bị cùng phân khúc
  • Chắc chắn cấu hình máy cao mang đến nhiều trải nghiệm tính năng thú vị
  • Thiết kế máy tuyệt vời, tinh tế và sang trọng
  • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hay chính là hấp dẫn người dùng quan tâm…

co-nen-mua-Huawei- Mate-9 khong-2

Còn rất nhiều lý do nữa khiến bạn nên sở hữu cho mình thiết bị Huawei Mate 9 mà chúng ta chỉ cần đợi sản phẩm lên kệ là có thể hoàn thiện đánh giá. Lúc đó bạn sẽ chắc chắn rằng có nên mua Huawei Mate 9 không ?

 

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here